Dự báo sốc 2017: Giá kệ siêu thị ngày có thể tăng giá mạnh

Theo hiệp hội thiết bị siêu thị Việt Nam vừa đưa ra báo cáo thị trường Hà Nội quý 4/2016 và dự báo thị trường giá kệ siêu thị năm 2017. Các đơn vị này cho rằng, trong năm này các sản phẩm trang thiết bị siêu thị có thể sẽ đồng loạt tăng giá. Điển hình nhất là giá kệ siêu thị bởi sản phẩm này bị ảnh hưởng nhiều do thị trường sắt thép năm 2017.

ke-sieu-thi-tang-gia

Sản phẩm giá kệ siêu thị được cho là sẽ tăng giá nhiều nhất năm 2017. Ảnh PV: Thu Huyền

Thị trường thiết bị siêu thị năm 2017 được dự báo sẽ là 1 năm có nhiều biến động nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, nguyên nhâ chính dẫn đến tính trạng bởi nhu cầu tăng cao, các doanh nghiệp sản xuất lại chú trọng xuất khẩu nhiều hơn là sản xuất tiêu thụ cho thị trường nội địa. Theo ông Nguyên Văn Khanh, giám đốc Công ty cổ phần Vinatech, doanh nghiệp chuyên sản xuất giá kệ siêu thị tại Hà Nội cho biết “ Trước kia doanh nghiệp luôn chú trọng đến thị trường giá kệ siêu thị trong nước. Nhưng trong năm 2014, 2015, tại thị trường nội địa các doanh nghiệp cạnh tranh bán hàng, thi nhau ép giá, có những doanh nghiệp bán sản phẩm đến tay khách hàng trừ các chi phí (Lương công nhân, hao mòn công nghệ, marketing, vận chuyển) trừ hết chi phí lợi nhuận chẳng còn là bao. Có những đơn vị huy động vốn ngân hàng thì lãi còn chỉ là đống phế liệu dư thừa. Quá nhiều những thách thức và khó khăn đã khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị tại Hà Nội dấn đến phá sản, hoặc chuyển đổi, 1 số doanh nghiệp còn lại hướng đến việc xuất khẩu giá kệ sang Lào, Camphuchia, Mianma để tồn tại. Đây là lý do khiến giá kệ siêu thị sẽ tăng giá trong năm 2017 tại thị trường trong nước.”

 Thịnh Phát được biết đến là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng. Nhằm thúc đẩy thị trường và đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi cam kết từ ngày 02/02/ 2017 đến ngày 30/12/2017 các sản phẩm thiết bị siêu thị có nhãn hiệu Thịnh Phát được công ty cung cấp trên thị trường Hà Nội và toàn Quốc, chúng tôi sẽ không tăng giá bất cứ 1 sản phẩm nào, trong trường hợp khách hàng khi mua sản phẩm thiết bị siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát hoặc qua các đại lý ủy quyền, sản phẩm không bán đúng giá hoặc có dấu hiệu mập mờ, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0988 488 882 để được hỗ trợ và giải đáp mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.