Dự báo quý III 2017 nhu cầu sử dụng Quầy kệ siêu thị tăng cao

Nhu cầu sử dụng Quầy kệ siêu thị Qúy III tăng 12% so với so với cùng kỳ năm ngoái, số lương cao hơn 2,198,000 bộ. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng quầy kệ vẫn mạnh ở hầu hết các tỉnh đồng bằng như Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng… Báo cáo nguyên nhân nhu cầu tăng vọt biến trong quý III bởi nhu cầu hoàn thành siêu thị và lắp đặt giá kệ để bán hàng dip tết nguyên đán 2018.

quay-ke-sieu-thi

 

Theo dự đoán của các đơn vị sản xuất quầy kệ siêu thị, do ý thức của người dân ngày càng cao, từ việc sử dụng quầy kệ siêu thị làm giá kệ chứa hàng để đồ hàng ngày, hoặc chúng còn có thể được sử dụng lam giá kệ nhà kho, giá kệ bán hàng tạp hóa. Hơn thế đặc biệt trong năm nay, nhu cầu lắp thêm và thay mới giá kệ của các chủ cửa hàng siêu thị cũng nhiều hơn.

Theo ghi nhận thực tế của phòng kinh doanh Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát trong quá trinh bán hàng thì nhu cầu quý III năm nay có tăng cao hơn so vớ năm ngoái. Đặc biệt khách hàng mua quầy kệ siêu thị bày hàng tạp hóa rất nhiều và đa phần là khách hàng mua giá kệ lắp mới, 1 số khách hàng còn lại mua để thay thế giá kệ cũ.

Qua trao đổi với anh Trường chủ 1 siêu thị tại Hoàng Mai – Hà Nội cho biết “Trước kia siêu thị của tôi sử dụng những chiếc giá kệ lắp ghép để bày hàng. Nhưng năm nay ngành bán lẻ cạch tranh khốc liệt, đặc biệt là các hệ thống của hàng, siêu thị mini mart mới được mở ra nhiều hơn. Những cửa hàng này được trang bị nội thất, quầy kệ hiện đại, nếu tôi không thay đổi và chạy theo xu hướng thì khó có thể tồn tại và phát triển”

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp Quầy kệ siêu thị. Sản phẩm do chúng tôi phân phối trên toàn Quốc và đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt Quầy kệ siêu thị, khách hàng có thể tham khảo chi tiết sản phẩm hoặc để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý khách hàng chọn được mẫu giá kệ ưng ý nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.