Điện máy Trần Anh ‘về quê’ phục vụ người dân đất lúa Thái Bình

Trần Anh Thái Bình tọa lạc ngay ngã tư Lý Bôn – con đường huyết mạch của thành phố Thái Bình. Siêu thị có bãi đỗ xe rộng, diện tích trưng bày lên đến hơn 1.700 m2, các gian hàng được bài trí khoa học, sản phẩm phong phú, chính hãng. Trần Anh Thái Bình khai trương sẽ là điểm mua sắm uy tín, thân thiện, hiện đại, với không gian giá kệ trưng bày và trải nghiệm hoàn toàn mở, đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng điện máy của người tiêu dùng khu vực này.

Điện máy Trần Anh 'về quê' phục vụ người dân đất lúa Thái Bình - Ảnh 1
Siêu thị Trần Anh Thái Bình luôn đáp ứng nhu cầu của người dân.

Mừng sự kiện đặc biệt này, Trần Anh tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng nghìn quà tặng hấp dẫn, chương trình Giờ vàng giá sốc… Đặc biệt, 1000 phần quà trị giá lên tới 1,3 triệu đồng được Trần Anh dành tặng 1000 khách hàng đầu tiên mua đơn hàng từ 790,000đ trở lên.

Bên cạnh đó, với tư cách là nhà phân phối lớn, uy tín và lâu năm, Trần Anh còn nhận được sự tài trợ của các hãng điện tử nổi tiếng như Samsung, Sony, Sharp, Toshiba, LG… hàng loạt các sản phẩm trên các ngành hàng đang được bán ra với mức giá ưu đãi chưa từng có, mức khuyến mãi từ 10 – 50% tùy từng sản phẩm.

Tiếp nối những thành công trong năm qua, năm 2016, với nền tảng “Quản trị tốt, năng lực tài chính tốt, đối tác tốt” Trần Anh tiếp tục mở rộng quy mô theo chiến lược “Phủ kín địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác ở phía Bắc”, với số lượng siêu thị mở mới dự kiến là 10 – 12 siêu thị mới. Nằm trong chiến lược này, siêu thị Trần Anh Thái Bình là đại siêu thị đầu tiên được khai trương trong quý II/2016.

Ông Ngô Thành Đạt, giám đốc Marketing Trần Anh cho biết, năm 2015 thị trường điện máy tăng trưởng khoảng 20%, trong khi đó mức tăng trưởng của khu vực thị trường Hà Nội chỉ dừng lại ở mức 13%. Điều đó cho thấy nhu cầu mua sắm mặt hàng điện máy tại thị trường tỉnh là rất tiềm năng. Hiện tại Trần Anh đã có mặt tại 16 tỉnh thành phía Bắc và sẽ tiếp tục đẩy nhanh và mạnh độ phủ của mình tại thị trường này trong thời gian tới.

Ông Đạt cũng cho biết, hiện tại, Trần Anh đã và đang nhận được sự hỗ trợ cả về vốn, kinh nghiệm và công nghệ bán lẻ từ tập đoàn điện máy đứng đầu Nhật Bản Nojima. Bên cạnh đó, Nojima còn giúp Trần Anh rất nhiều trong việc tư vấn vận hành, quản lý chuỗi, giúp Trần Anh tối ưu hóa chi phí hoạt động của từng siêu thị cũng như chi phí vận hành hệ thống.

Theo: Nguoiduatin

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.