Điểm qua những giá trị hữu ích mà kệ thép v lỗ lắp ráp đa năng đem lại

Kệ thép v lỗ trong sản xuất kệ sắt V lỗ lắp ráp đa năng giá kệ thép v lỗ lắp ráp hay kệ sắt lắp ráp V lỗ được tiêu dùng để lắp khung giá kệ, các loại khung hình, bàn ghế, tủ làm việc, thiết bị và những kết cấu khác nhau. các khuôn dập lỗ với công đoạn lỗ xoay tuần tự đều đặn trên thanh V lỗ khiến cho các thanh thép V lỗ này trở thành linh hoạt trong khi tiêu dùng. Trong việc lắp ráp với nhau, những thanh sắt V lỗ được nhất mực với nhau bằng các bu lông, ke góc, ghép cạnh hay nối dài.

994811_ke-v-lo-11

Thép V lỗ thông thường được sản xuất từ các tấm thép khổ lớn. Sau đó nó được pha ra khổ nhỏ thành các băng thép cuộn có khổ pha khoảng 60mm, 80mm, 100mm. Tiếp theo nó được gia công những loại thép V đột lỗ tương ứng là 30mm×30mm, 30mm×50mm và 40mmx60mm.

 

397f1f6e289e6e77819db18cab8f5cbf

Các thanh thép này được đưa lên máy đột cập để đột V lỗ. Sau đó nó được cho chạy qua máy lốc hay gấp cánh để tạo thành thanh sắt V lỗ. Tùy theo đề nghị khách nhau của người tiêu dùng mà được cắt ra theo chiều dài tiêu chuẩn hay theo đơn đặt hàng. Thanh V lỗ sau đó được mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện để bảo vệ chúng khỏi bị gỉ sét hoặc đảm bảo tính mỹ thuật.

Hãy lựa chọn kệ sắt v lỗ của Cokhi 3s làm kệ sắt trưng bày siêu thị

Xem them  >>> Lựa chọn giá kệ siêu thị nào tốt nhất cho siêu thị

Việc lựa trọn một cái kệ thép trưng bày hàng siêu thị chất lượng tốt mà giá cả rẻ là điều không hề dễ đối với người dùng. Hãy đến với doanh nghiệp Cơ khí 3s chúng tôi, là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực giá kệ sắt. Doanh nghiệp có một đội ngũ viên chức, kỹ thuật chuyên nghiệp. sản phẩm được sản xuất theo khoa học kỹ thuật cao từ Nhật Bản. Do sản xuất số lượng lớn giảm được nhiều chi phí nên giá tiền sản phẩm của chúng tôi rất rẻ, cạnh tranh mạnh trên thị trường.

Mọi người quan tâm xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về giá.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.