Địa chỉ lắp đặt Kệ giá đa năng tại Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng

Khách hàng đang có nhu cầu tìm Địa chỉ lắp đặt Kệ giá đa năng tại Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng. Qúy khách hàng có thể tìm trên internet hoặc nhờ bạn bè, người thân giới thiệu cửa hàng bán kệ giá đa năng uy tín hoặc khách hàng có thể gọi điện cho Thịnh Phát chúng tôi, đến với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt kệ giá đa năng chất lượng, giá rẻ, vận chuyển lắp đặt miễn phí.

ke-gia-da-nang-tai-cao-bang

Thông tin sản phẩm Kệ giá đa năng tại Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Công năng của kệ giá đa năng: Sản phẩm được thiết kế hiện đại, linh hoạt vì vậy kệ giá đa năng có thể sử dụng làm kệ để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, để hàng cho nhà kho, làm giá kệ chứa tài liệu… Sản phẩm được làm bằng thép sơn tĩnh điện, bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt Kệ giá đa năng tại Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng. Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ theo số máy bàn 02466 803 099 hoặc số Hotline: 0988 488 882 để được tư vấn và lắp đặt. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.