Địa chỉ cung cấp giá kệ bày hàng tạp hóa Uy tín chất lượng

Ngày nay, khi bạn có nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa, bạn chỉ cần gõ từ khóa “giá kệ bày tạp hóa” ngay lập tức chúng ta sẽ tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này trên thị trường. Nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp Uy tín đảm bảo chất lượng là việc không hề dễ dàng. Vì vậy hôm nay Thịnh Phát sẽ gửi đến quý khách hàng danh sách các nhà cung cấp giá kệ bày hàng tạp hóa uy tín tại Hà Nội và các tỉnh phí bắc, Qúy khách hàng tham khảo và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

1: CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô B2-1-4 khu Công nghiệp Nam Thăng Long- Xã Liên Mạc- Từ liêm – Hà Nội

Email: info@newtek.com.vn

Điện thoại: (+84)9.0497.7768

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất giá kệ tạp hóa, giá kệ nhà kho, kệ thép v lô. Trong số những sản phẩm giá kệ thì giá kệ bày hàng tạp hóa là sản phẩm thế mạnh của doanh nghiệp.

2: CÔNG TY CỔ PHẦM MYTEK

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà HT, Số 28 Xuân La, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

E-mail: sales@giakedehang.vn

Tel: (84-4) 37755666 – 37916688

Mytek là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc sản xuất giá kệ nhà kho và giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa. Các đại lý phân phối của công ty khắp trên toàn quốc.

3: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Địa chỉ:  Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: kethinhphat@gmail.com

Điện thoại: (84-4)66803099

Thịnh Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, kệ bày hàng tạp hóa. Công ty có hệ thống cung cấp trên toàn quốc, đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được sử dụng những mẫu giá kệ đảm bảo chất lượng giá rẻ.

Như trên Thịnh Phát đã chia sẻ với khách hàng 1 số đơn vị cung cấp giá kệ bày hàng tạp hóa uy tín, khách hàng có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để các đơn vị hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.