Để bé an toàn tuyệt đối khi ngồi trong xe đẩy hàng siêu thị

Bé có thể bị chấn thương vùng đầu, vùng cổ nếu bị ngã khỏi những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị. Vài mẹo sau sẽ giúp bạn hạn chế được điều này.
Nên để cho bé tự đi bộ

 

xe-day-hang-sieu-thi

Nếu bé đã đủ tuổi để bước theo mẹ khi đi mua hàng trong siêu thị thì bạn nên để bé duy trì thói quen này. Nó không chỉ giúp bé tránh bị tai nạn với những chiếc xe đẩy hàng mà còn tăng cường sức khỏe cho bé.
Không để bé tự trèo lên xe đẩy

Một số bé có thói quen tự tìm đến khu vực để xe và trèo lên đó trước mà không cần đến sự trợ giúp của cha mẹ. Trọng lượng của bé sẽ làm mất lực cân bằng của xe, nhất là khi bé trèo lên từ một bên hoặc đứng nhún nhảy trên xe đẩy hàng.

Bạn nên cảnh báo bé không được tự ý trèo lên xe đẩy khi cha mẹ chưa cho phép. Bạn cũng không nên để bé trèo lên một bên của xe; thay vào đó, bạn có thể nhấc bé ngồi an toàn vào xe. Tránh tuyệt đối việc bé đứng hoặc thò tay vào những bộ phận trên xe khi xe đang chạy.

Bạn nên đảm bảo rằng bé sẽ được an toàn trong suốt hành trình mua sắm. Chỉ một phút bạn rời mắt khỏi bé, bé cũng có thể bị ngã. Những lúc bạn mải chọn hàng, bạn nên đặt bé ra khỏi xe đẩy.
Chọn loại xe đẩy dành cho các bé

Loại này có không gian đủ rộng để giữ bé an toàn trên xe. Ngoài ra, loại xe này cũng thường thấp và trông chắc chắn hơn những loại khác. Do đó, khả năng bé bị ngã ra ngoài khi ngồi trên xe là tương đối thấp hoặc hầu như không có.
Nếu xe đẩy hàng có đính kèm dây an toàn dành cho các bé, bạn nên sử dụng chúng. Nó khiến cho bé không thể tự do nghịch ngợm nên cũng hạn chế việc bé có thể bị ngã hoặc rơi ra ngoài xe.
Không xếp hàng hóa chung với chỗ ngồi của bé
Cuối cùng, bạn nên lưu ý không bao giờ cho bé ôm hàng hoặc xếp hàng chồng đống xung quanh khu vực an toàn của bé trên xe. Chúng sẽ khiến bé ngồi không vững nên dễ bị ngã. Tốt nhất, bạn nên để hàng ở khu vực giỏ của xe đẩy.

Tham khảo các sản phẩm của thịnh phát tại đây

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.