Đánh giá kệ bày hàng tạp hóa Thịnh Phát tháng 08 năm 2017

Đánh giá kệ bày hàng tạp hóa Thịnh Phát tháng 08 năm 2017. Sản phẩm được cung cấp trên thị trường đã nhận đã nhận được đánh giá của rất nhiều khách hàng. Cũng theo như chị Tuyết chủ tiệm tạp hóa tại Đình Thôn, Mỹ Đình, Từ Liêm Hà Nội cho biết “Kệ bày hàng tạp hóa tôi mua của công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát, sản phẩm mới sử dụng được 1 tháng, có thể nói thời gian đầu chưa thể nói được điểu gì. Nhưng tôi thất kệ rất vững chắc, đẹp, tiện lợi trong quá trình vận hành sử dụng”

ke-chua-hang-tap-hoa

Kệ bày hàng tạp hóa này tôi vừa mua trong tháng 8 vừa qua, với số lượng hơn 30 bộ kệ tôi mua sắm cho cửa hàng Sau khi sử dụng, tôi thấy kệ đẹp, chắc chắn khi chứa những mặt hàng nặng như sữa, hàng chai lọ, hàng thủy tinh… Hơn thế nữa những mẫu kệ này còn có thể dùng để trưng bày hàng văn phòng phẩm, hàng quần áo nữa. Tôi thấy chúng rất có ích cho các siêu thi, cửa hàng tạp hóa” Theo chia sẻ của chị Hải tại Hạ Long – Quảng Ninh là khách hàng sử dụng kệ siêu thị của Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát.

Còn theo anh Tùng chủ 1 siêu thị tại Mộc Châu – Sơn La đánh giá về kệ  bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp. “Tôi đánh giá rất cao về mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp. Trước kia tôi đã từng sử dụng giá đa năng làm kệ trưng bày hàng hóa. Mẫu giá kệ này tuy vững chắc nhưng chúng không được linh hoạt như và tiện lợi như kệ bày hàng tạp hóa. Theo tôi thì trong 1 siêu thị chúng lên sử dụng đến 70% là kệ bày hàng tạp hóa tại các gian hàng để tiện cho việc bày biện cũng như giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khi mua sắm”

Kệ bày hàng tạp hóa, chúng được sinh ra để phục vụ nhu cầu trang trí và trưng bày hàng hóa tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Kệ bày hàng tạp hóa rất linh hoạt và tiện lợi, khách hàng có thể kê hoặc bày chúng tại bất kỳ đâu mình mong muốn. Kệ bày hàng tạp hóa có kệ đơn áp tường, kệ đôi giữa nhà, đầu kệ… Với sự đang dạng về chủng loại và mẫu mã, kệ bày hàng tạp hóa sẽ khiến khách hàng luôn thỏa mãn và hài lòng bở những công năng cũng như giá trị đem lại trong quá trình vận hành sử dụng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.