Đặc tính của kệ thép v lỗ sử dụng trong trường học

Kệ thép v lỗ được tạo ra với sự sáng tạo đa dạng các loại mẫu mã thì con người đã biến hóa kệ sắt v lỗ có nhiều công dụng khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của con người vô cùng đa năng và tiện lợi.
Kệ sắt v lỗ có những công dụng khác nhau và phù hợp với từng mục đích sử dụng. Tại các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, kệ sắt v lỗ có chức năng trưng bày sản phẩm hàng tiêu dùng, bánh kẹo, mũ bảo hiểm… Tại thư viện hay nhà sách thì được trưng bày các mặt hàng sách vở, văn phòng phẩm. Trong gia đình, giá kệ sắt được tận dụng làm kệ để giày dép, sách báo, xoong nồi… Không những thế, giá kệ sắt còn được sử dụng nhiều nhất trong giới văn phòng với chức năng là kệ để hồ sơ, giúp lưu trữ những hồ sơ quan trọng để văn phòng thêm gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.

ke-thep-v-lo
Những đặc điểm ưu việt của kệ sắt văn phòng:

– Giá kệ sắt văn phòng được làm từ những thanh sắt v lỗ có sơn phủ lớp PU màu xám bên ngoài kết hợp sơn tĩnh điện. Giúp cho sản phẩm chống gỉ sét, bong sơn trong quá trình sử dụng nhờ thế mà sản phẩm luôn được bền đẹp.

Kệ sắt v lỗ vô cùng đa dạng về kích thước, hình dáng và mẫu mã, tùy vào mục đích khác nhau mà ta lựa chọn loại kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

– Giá kệ sắt có thể tháo ráp một cách dễ dàng giúp cho việc di chuyển kệ được thuận tiện và dễ dàng hơn

– Với những vật lưu trữ có chiều cao cao hơn, chúng ta có thể linh hoạt điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng của kệ sao cho phù hợp với chiều cao của vật, điều đó thật vô cùng tiện dụng.

Giá kệ sắt giúp tiết kiệm không gian lưu trữ, tận dụng được diện tích văn phòng, với một chiếc kệ sắt thông thường từ 4 đến 7 tầng. Bạn có thể lưu trữ được khối lượng lớn các hồ sơ trong văn phòng của mình. Đồng thời có thể sắp xếp những tài liệu theo những tiêu chí khoa học khác nhau, kèm thêm những ghi chú cho từng mục sẽ giúp cho hồ sơ dễ dàng được tìm kiếm, mang đến những hiệu quả thiết thực trong quá trình xử lý hồ sơ.

– Những hồ sơ được lưu trữ trên kệ sắt sẽ được bảo quản, lưu trữ một cách cẩn thận, không lo bị cong vênh, mối mọt, chuột gián tấn công như các loại kệ gỗ trong suốt quá trình sử dụng.

Để tư vấn và tham khảo về giá vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.