CUNG CẤP THIẾT BỊ SIÊU THỊ THEO YÊU CẦU TẠI LONG BIÊN

Hà Nội hiện là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước, với tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng, đời sống người dân ngày càng cao. Và hiện nay ngày càng nhiều cá nhân tập thể kinh doanh về lĩnh vực cửa hàng siêu thị, Với nhu cầu ngày càng tăng như vậy Thịnh Phát chúng tôi đẩy mạnh cung cấp thiết bị siêu thị tại Hà Nội.

HN-E-500x500
Với nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lượng, kiểu dáng rất cần thiết trong kinh doanh cửa hàng siêu thị, cửa hàng của bạn sẽ trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng hơn.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng  đã mở thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Thịnh Phát tự hào là nơi cung cấp giá kệ siêu thị theo yêu cầu tại Long Biên uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý cho khách hàng.
Với phương châm khách hàng là bạn chúng tôi, Thịnh Phát luôn luôn hướng tới một cách phục vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang thi công nhiều siêu thị cho khách hàng trên toàn quốc và luôn nhận được lòng tin từ khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu sản phẩm đang được mua nhiều tại công ty chúng tôi.

pro_20110506_165024
Nếu bạn có nhu cầu mua các thiet bi sieu thi theo yêu cầu tại Long Biên, hãy đến với Thịnh Phát chúng tôi. Thịnh Phát chuyên cung cấp các thiết bị siêu thị theo yêu cầu tại Long Biên, hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi , các bạn sẽ yên tâm khi sử dụng các kệ siêu thị chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT
Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN
VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN
Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219
Hotline: 0988 488 882
Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.