Cung cấp thanh thép v đục lỗ tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu

Qúy khách hàng có nhu cầu mua Thanh thép v đục lỗ tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu. Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty Thịnh Phát để được tư vấn và lắp đặt. Thịnh Phát nhận phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ, giá kệ nhà kho, thanh thép v lỗ. Sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Thanh thép v lỗ được Thịnh Phát cung cấp tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu đươc chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm.

Thanh thép v lỗ do Thịnh Phát sản xuất và cung cấp tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu là sản phẩm được ứng dụng cho hầu hết với các công trình giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ. Với thiết kế hình dáng bằng thanh chữ V được dập lỗ chạy dọc kết hợp với Bulông ốc vít tạo thành 1 khối vững chắc. Vốn là mẫu giá kệ linh hoạt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, thanh thép v lỗ ngày được khách hàng tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu ưu chuộng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

thanh-thep-v-lo-tai-son-la

Thanh thép v đục lỗ màu ghi được cung cấp tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu

thanh-thep-v-duc-lo-tai-lai-chau

Thanh thép v đục lỗ nhiều màu được cung cấp tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu

thanh-thep-v-lo-tai-dien-bien

Thanh thép v đục lỗ được lắp đặt hoàn thiện thành kệ đa năng

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt thanh thé v lỗ tại Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu. Qúy khách hàng hãy để lại thông tin hoặc SĐT để chúng tôi liên hệ lại và tư vấn báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.