Cung cấp lắp đặt thiết bị giá kệ cho siêu thị Uy tín Chất lượng Tiết kiệm

Bạn đang có nhu câu lắp đặt thiết bị giá kệ cho siêu thị những bạn băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm nào phù hợp với không gian cửa hàng? Vậy Thịnh Phát sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp, đảm bảo chất lượng và thiết kiệm chi phí nhé.

thiet-bi-gia-ke

Thiết bị giá kệ được sử dụng nhiều nhất cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế siêu thị và cung cấp trang thiết bị siêu thị. Trong số những thiết bị thế mạnh do công ty cung cấp trên thị trường thì thiết bị giá kệ luôn cho siêu thị luôn là sản phẩm được công ty chú trọng trong việc thiết kế sản xuất nhằm cho ra lò những mẫu thiết bị giá kệ đạt tiêu chuẩn và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Thiết bị giá kệ do công ty cung cấp trên thị trường có 3 dòng sản phẩm, gồm có giá kệ đơn 1 mặt, giá kệ đôi 2 mặt, đầu kệ siêu thị 1 mặt. Sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã đã khiến thiết bị giá kệ Thịnh Phát luôn là thiết bị được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

thiet-bi-gia-ke-sieu-thi

Thiết bị giá kệ được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt cho hệ thống siêu thị

Sản phẩm thiết bị giá kệ cho siêu thị do Thịnh Phát cung cấp là sản phẩm chuyên sử dụng nhằm múc đích trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tạp hóa. Thiết bị giá kệ được công ty thiết kế hiện đại, nguyên liệu được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Thân kệ được làm bằng tthép hộp 30×60 tạo thành 1 khối kết hợp với tay Bass 300×350 và mâm sàn có độ dầy từ 0.6 đến 0.8 ly. Thiết bị giá kệ cho siêu thị do công ty cung cấp trên toàn quốc thông qua các hệ thống đại lý ủy quyền. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt trưng bày cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị thì việc sử dụng thiết bị giá kệ do công ty cung cấp sẽ là 1 lựa chọn thông minh bởi chúng sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị giá kệ cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, khách hàng vui lòng đến công ty xem mẫu hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.