Cung cấp kệ sắt để hàng đa năng Đẹp, chất lượng, bền bỉ

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp kệ sắt để hàng đa năng, sản phẩm do chúng tôi phân phối cam kết uy tín chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được hỗ trợ và tư vấn. Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm.

Kệ sắt để hàng đa năng

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Mâm chứa hàng: Có thể dùng bằng ván gỗ hoặc mâm bằng sắt sơn tĩnh điện

Công năng: Kệ sắt để hàng đa năng được sử dụng phổ biến dùng để chứa hàng hóa cho siêu thị, nhà kho, nhà sách, cửa hàng tạp hóa…

ke-sat-de-hang-da-nang

Sản phẩm kệ sắt để hàng đa năng là mẫu giá kệ được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt nhiều nhất cho các hệ thống nhà kho, siêu thị, cửa hàng tạp hóa… Mẫu giá kệ này được có kiểu dáng hiện đại, kích thước linh hoạt với nhiều màu sắc để khách hàng dễ dàng lựa chọn nhằm phù hợp nhất với từng gian hàng, nhà kho, nhà sách của khách hàng.

Ngoài sản phẩm kệ sắt để hàng đa năng ra Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm kệ giá đa năng khác nữa, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây… Để biết thêm về kệ giá đa năng nhé. Biết đâu những sản phẩm này lại giúp ích được cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.