Cung cấp kệ giá đa năng tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An

Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An là 3 tỉnh có vị trí địa lý cách xa trung tâm thủ đô Hà Nội về phía Nam. Có lẽ để mua được kệ giá đa năng tại đây cũng chẳng dễ dàng gì, đặc biệt đối với nhu cầu mua số lượng ít để sử dụng cho gia đình hoặc trưng bày cho cửa hàng bán tạp hóa.

ke-gia-da-nang-tai-thanh-hoa

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt Kệ giá đa năng tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đa dạng về cả mẫu mã và chủng loại, với nhiều kích thước giá kệ kết hợp và được sơn với nhiều màu sắc khác nhau. Đây cũng là cơ hội để khách hàng có thể lựa chọn kệ giá đa năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

ke-gia-da-nang-tai-nghe-an

Sản phẩm kệ giá đa năng được cung cấp tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An là mẫu giá kệ được sư dụng rất phổ biến hiện nay, chúng được sử dụng trưng bày hàng hóa cho siêu thị hay làm giá kệ chứa hàng hóa cho kho hàng. Vềc ấu tạo và thiết kế của kệ giá đa năng.

– Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện

– Khung trụ được làm bằng thanh thép v đục lỗ

– Mâm được làm bằng ván thép cường lực

– Kết cấu được sử dụng bằng ê ke lắp ghép

– Tải trọng chứa hàng đạt 100 đến 120 kg/ 1 sàn

Kệ giá đa năng được cung cấp tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An vốn là sản phẩm được sử dụng mâm bằng ván thép kết hợp với thanh thép v đục lỗ, với kết cầu này, khách hàng luôn an tâm sử dụng để chứa những món hàng nặng như giầu ăn, sữa trong siêu thị hay các mặt hàng có tải trọng nặng trong kho hàng.

Là mẫu sản phẩm kệ giá được cung cấp khá phổ biến tại Hà Nội và TPHCM, nhưng tuy nhiên để mua được kệ giá đa năng tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Thịnh Phát, chúng tôi sẽ phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.