Cung cấp Kệ giá đa năng tại Hà Nam, Thái Bình, Nam Định

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nam, Thái Bình, Nam Định và bạn đang có nhu cầu mua kệ giá đa năng nhưng chưa biết tìm địa chỉ đơn vị cung cấp tại đâu. Vậy  quý khách hàng hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt. Chỉ cần quý khách hàng cho địa chỉ tại Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Thịnh Phát chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ tư vấn cho quý khách hàng.

ke-gia-da-nang-tai-nam-dinh

Thông tin sản phẩm kệ giá đa năng tại Hà Nam, Thái Bình, Nam Định

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Công năng của kệ giá đa năng: Sản phẩm được làm bằng thép sơn tĩnh điện và thiết kế có kiểu dáng chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị. Mẫu kệ giá đa năng này được sử dụng rất phổ biến làm kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ chứa tài liệu, giá kệ chứa hàng nhà kho…

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ giá đa năng tại Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, quý khách hàng có thể và trang chủ giá kệ đa năng tại đây… Để tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu quý khách hàng vẫn chưa chọn được giá kệ, khách hàng có thể liên hệ với Thịnh Phát để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.