Cung cấp kệ giá đa năng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn

Kệ giá đa năng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn bây giờ mua thật dễ dàng, quý khách hàng chỉ cần gọi cho công ty Thịnh Phát chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn giá kệ đảm bỏ chất lượng cùng dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

ke-gia-da-nang-tai-bac-giang

Kệ giá đa năng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, chúng được hầu hết người dân tại địa phương dụng cho việc sử dụng làm giá kệ trưng bày hàng hóa cho siêu thị hoặc làm giá kệ chứa hàng nhà kho.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rư vấn và lắp đặt giá kệ giá đa năng cho hệ thống nhà kho và siêu thị, khách hàng đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình chu đáo. Kệ giá đa năng là dòng sản phẩm được Thịnh Phát cung cấp rất phổ biến tại kệ giá đa năng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn. Với tất cả địa bàn từ xã, thị trấn, huyện, khách hàng chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ tư vấn cho khách hàng.

Thông tin sản phẩm kệ giá đa năng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Công năng sản phẩm: Kệ giá đa năng được sử dụng nhiều nhất để bày hàng hóa cho hệ thống siêu thị cửa hàng tạp hóa. Kệ này còn được sử dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị.

Kệ giá đa năng vốn được là bằng khung thép v lỗ, và sử dụng mâm bằng mặt thép. Nhưng nếu khách hàng chỉ muốn sử dụng loại giá kệ này chỉ bằng khung v lỗ để tiết kiệm chi phí cũng được nhé. Khách hàng có thể tham khảo kích thước thanh thép v lỗ tại đây… Để lựa chọn được mẫu thép v phù hợp nhất với mình nhé.

Với rất nhiều dòng sản phẩm kệ giá đa năng được cung cấp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn. Sản phẩm không những đa dạng về mẫu mã, kích thước, chúng loại mà kệ giá còn đa dạng cả về phân phúc tải trọng khi chứa hàng.Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ giá đa năng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.