Cung cấp kệ bày hàng tạp hóa tại Hạ Long, Cẩm Phả Quảng Ninh

Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp kệ bày hàng tạp hóa tại Hạ Long, Cẩm Phả Quảng Ninh. Sản phẩm do công ty cung cấp đa dạng về chủng loại và mẫu mã, kệ bày hàng tạp hóa được công ty cung cấp có độ bền cao, giá thành rẻ và được bảo hành 6 năm.

gia-ke-bay-hang-tap-hoa-tai-quang-ninh

Kệ bày hàng tạp hóa được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Quảng Ninh

Với lợi thế khai thác về du lịch và khoáng sản, đây cũng là xu hướng những năm gần đây, người dân Quảng Ninh đua nhau mở siêu thị và cửa hàng tạp hóa nhằm phục vụ du khách và công nhân làm việc tại các công trường mỏ. Nhu cầu mở siêu thị cũng là lý do kéo theo nhu cầu sử dụng kệ bày hàng tạp hóa ngày càng lớn tại tỉnh, nhận biết được nhu cầu và mong muốn của người dân nơi đây. Năm 2016, Thịnh Phát chính thức mở đại lý cung cấp kệ bày hàng tại Quảng Ninh.

Sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa được cung cấp tại Quảng Ninh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất liệu chính được sử dụng bằng thép tiêu chuẩn và được sơn tĩnh điện. Kệ bày hàng tạp hóa tại Quảng Ninh với ưu điểm thiết kế mẫu mã hiện đại, dễ tháo lắp và di chuyển, sản phẩm được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn tại Quảng Ninh sử dụng như: Hệ thống siêu thị Bài Thơ, hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Vinmart, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cung như giá thành.

gia-bay-hang-tap-hoa-tai-quang-ninh

Giá kệ bày hàng tạp hóa được lắp đặt tại siêu thị Bài Thơ Tuần Châu Quảng Ninh

Kệ bày hàng tạp hóa tại Quảng Ninh là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay để trưng bày cho các hệ thống siêu thị. Với ưu điểm vượt trội về thiết kế và trưng bày quảng cáo, kệ bày hàng tạp hóa sẽ khiến cửa hàng của bạn hiện đại hơn, tiện lợi hơn khi khách hàng và mua sắm.

Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp các sản phẩm giá kệ chuyên dụng khách tại Quảng Ninh như: Giá kệ bày hàng siêu thị, giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho, kệ thép v lỗ. Tất cả các sản phẩm do Thịnh Phát cung cấp, chúng tôi luôn cam kết uy tín chất lượng. Khách hàng tại Quảng Ninh có nhu cầu tư vấn và lắp đặt các sản phẩm giá kệ, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.