Cung cấp kệ bán hàng siêu thị, tạp hóa Uy tín Chất lượng

Sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ bán hàng siêu thị, tạp hóa được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường vào năm 2014, sau 2 năm lỗ lực. Thịnh Phát đã đem đến chất lượng và sự hài lòng đến với khách hàng.

Một năm đầu tiên khi ra mắt với dòng sản phẩm kệ bán hàng tạp hóa. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Kệ bán hàng tạp hóa ngày cảng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

ke-ban-hang-sieu-thi

(Kệ bán hàng siêu thị tạp hóa ngày càng được cửa hàng tạp hóa sử dụng để bày hàng)

Thịnh Phát là đơn vị chuyên Cung cấp kệ bán hàng siêu thị, tạp hóa Uy tín Chất lượng tại Hà Nội và các tính phía bắc. Kệ bán hàng được Thịnh Phát thiết kế dùng để bày hàng chuyên dụng cho các sản phẩm như sữa, bánh kẹo, mỳ tôm, bột giặt, mỹ phẩm cho các hệ thống siêu thị và cửa hàng tự chọn. Để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín. Dưới đây là một số cam kết của công ty về chất lượng cũng dịch vụ bán hàng đối với các dòng sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ bán hàng siêu thị, kệ kho được cung cấp trên thị trường.

1. Thịnh Phát cam kết và sản phẩm:

Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại; hệ thống nhà xưởng, kho tàng hoàn thiện;… chúng tôi cam kết:

– Bảo đảm các sản phẩm kệ kho, giá kệ sắt siêu thị, kệ bày hàng siêu thị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm giá kệ chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

– Chỉ cung cấp những sản phẩm giá kệ có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.

– Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Thịnh Phát luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất giá kệ để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản phẩm, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng.

– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;

– Giá cả cạnh tranh;

– Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;

– Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;

– Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;

– Tư vấn thiết kế mặt bằng miễn phí cho quý khách hàng khi ký hợp đồng sử dụng các sản phẩm giá kệ được công ty cung cấp;

– Mọi sản phẩm kệ bày hàng công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành chính hãng thông qua phiếu bảo hành và được bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành;

Với mục tiêu không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng và luôn tìm ra những giải pháp bày hàng mới mang tính đột phá nhằm sản xuất ra những sản phẩm giá kệ nhà kho, kệ bán hàng siêu thị, giá kệ siêu thị có chất lượng tốt, giá thành rẻ, linh hoạt, đa năng, tiện ích và thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng!

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát.

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.