Cung cấp giá kệ thép v lỗ tại Quảng Bình, Lệ Thủy, Bố Trạch, Đồng Hới

Cung cấp giá kệ thép v lỗ tại Quảng Bình, Lệ Thủy, Bố Trạch, Đồng Hới. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp giá kệ thép v lỗ này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát chúng tôi nhé. Thịnh Phát sẽ đến tận địa chỉ tư vấn và lắp cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chủng loại giá kệ thép v lỗ với nhiều mẫu mã và kích thước tại địa bàn tỉnh. Khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn mẫu giá kệ mà mình ưng ý nhất nhé.

ke-thep-v-lo-tai-quang-binh

Mẫu giá kệ thép v lỗ màu ghi được lắp đặt tại Quảng Bình

Thông tin sản phẩm Giá kệ thép v lỗ tại Quảng Bình

– Xuất xứ: Việt Nam

– NSX: Thịnh Phát

– Bảo hành: 6 Năm

– Tình trạng: Còn hàng

– Chất liệu: thép sơn tĩnh điện

– Kích thước phi tiêu chuẩn

– Quy cách: đóng gói hộp

– Loại giá kệ: Giá kệ thép v lỗ chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị nhà kho.

gia-thep-v-lo-tai-quang-binh

Mẫu giá kệ thép v lỗ lắp cho nhà kho tại Quảng Bình

Qúy khách hàng đang có dự định mở siêu thị hay lắp đặt giá kệ cho hệ thống nhà kho chứa hàng. Tất cả những mô hình này hầu như đều phải sử dụng đến giá kệ thép v lỗ hay những chiếc giá kệ khác để bày bán hàng hay chứa hàng. Những năm gần đây, hầu hết khách hàng đã lựa chon phương án sử dụng giá kệ thép v lỗ hay những chiếc giá kệ đa năng. Trường hợp khách hàng muốn tiết kiệm chi phí hơn thì việc sử dụng giá kệ siêu thị thanh lý cũ cũng là phương án tốt.

Để được tư vấn và thiết kế mẫu giá kệ phù hợp cho gian hàng hay siêu thị nhà kho. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi nhé. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giúp khách hàng lựa chọn được mẫu giá kệ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.