Cung cấp giá kệ thép v lỗ tại Ninh Bình, Tam Điệp, Yên Khánh, Yên Mô

Cung cấp giá kệ thép v lỗ tại Ninh Bình, Tam Điệp, Yên Khánh, Yên Mô. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp giá kệ thép v lỗ hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được tư vấn tận tình và lựa chọn được mẫu giá kệ phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp giá kệ thép v lỗ tại Ninh Bình. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

ke-thepv-lo-tai-ninh-binh

Mẫu giá kệ thép v  lỗ màu ghi được lắp tại Ninh Bình

Thông tin sản phẩm giá kệ thép v lỗ được cung cấp tại Ninh Bình:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Dài 1000 x cao 2000 x rộng 500 mm x 5 tầng.

Mâm đáy: D 1000 x R 500 mm.

Mâm tầng: D 000 x R 500 mm.

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Trọng lượng toàn kệ: 32 kg.

Sản phẩm này đã được rất nhiều hệ thống bán hàng, siêu thị, cửa hàng tạp hóa sử dụng làm giá kệ bày bán tại cửa hàng và chúng đã được người dân đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành và những công năng mà giá kệ thép v lỗ đem lại.

gia-thep-v-lo-tai-ninh-binh

Mẫu giá kệ thép v lỗ được lắp làm giá kệ chứa tài liệu

Thịnh Phát không những cung cấp giá kệ thép v lỗ tại Ninh Bình mà chúng còn bán giá kệ siêu thị thannh lý, giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho. Sản phẩm chúng tôi cam kết uy tín chất lượng và bảo hành 5 năm cho quý khách hàng. Mọi chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.