Cung cấp giá kệ siêu thị tại Lào Cai, Sapa, Bảo Thắng, Bảo Yên

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của Việt Nam, giáp ranh giữa vùng Tây Bắc vàvùng Đông Bắc. Với địa lý non núi trùng điệp nhưng Thịnh Phát chúng tôi vẫn hoàn thành nghiệp vụ Cung cấp giá kệ siêu thị tại Lào Cai và các huyện như Sapa, Bảo Thắng, Bảo Yên, Mường Khương … Thiết bị giá kệ do công ty cung cấp tại Lào Cai luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành khi đến tay người tiêu dùng.

ke-sieu-thi-tai-lao-cai

(Kệ siêu thị được lắp đặt tại Lào Cai)

Công ty Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp kệ bày hàng siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa, kệ siêu thị, kệ nhà kho. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị và sản xuất thiết bị siêu thị, chính vì vậy các sản phẩm do chúng tôi cung cấp trên thị trường luôn được các đại lý và khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Năm 2016, Thịnh Phát đã mở đại lý phân phối các sản phẩm giá kệ tại Lào Cai, trong số những sản phẩm kệ được chúng tôi cung cấp. Có giá kệ cho cửa hàng tạp hóa là thiết bị mà chúng tôi chú trọng bởi sản phẩm giá kệ này là thiết bị phù hợp nhất trong dai đoạn hội nhập và phát triển ngành bán lẻ của tỉnh. Kệ bày hàng tạp hóa là thiết bị giá kệ chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho các siêu thị, kệ được thiết kế hiện đại với nhiều công năng như: Sử dụng để bày sữa, bày hàng khô, bày bánh kẹo, bày mỹ phẩm, bày hàng nhu yếu phẩm … Kệ hàng tạp hóa sẽ là sản phẩm đem lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng tại tỉnh Lào Cai.

ke-bay-hang-tap-hoa-tai-lao-cai

(Sản phẩm kệ bày hàng tạp hóa được Thịnh Phát cung cấp tại Lào Cai)

Sản phẩm kệ siêu thị, kệ bày hàng siêu thị, kệ sắt siêu thị được Công ty chúng tôi cung cấp từ đầu năm 2016. Đến thời điểm này chúng đã mang lại những sự thay đổi choáng ngợp và một diện mạo mới cho ngành bán lẻ tại Lào Cai. Theo chúng tôi ghi nhận, hầu hết từ các huyện từ: Bảo Yên, Bảo Thắng, Bắc Hà, Mường Khương, Văn Bàn, Sapa, hấu hết các cửa hàng tạp hóa tại thị trấn đã thay thế và sử dụng kệ siêu thị là thiết bị chính để trưng bày hàng hóa. Theo anh Lò Văn Hội người dân tộc Thái chủ cửa hàng tạp hóa tại thị trấn Mường Khương cho biết “Ngày trước tôi mở cửa hàng tạp hóa, cửa hàng của tôi bừa bộn do hàng hóa không có gì để trưng bày. Chủ yếu sử dụng thùng xốp và các giá kệ thô sơ để chứa hàng, từ khi tôi mua giá kệ sắt siêu thị về thay thế những kệ cũ, cửa hàng của tôi không gian thoáng hơn, trưng bày hàng hóa thuận tiện, cái mà tôi thấy ưng ý nhất là kệ giúp tôi phân chia hàng hóa theo từng chủng loại. Như vậy rất tiện cho tôi khi bán hàng”

Thực sự kệ siêu thị đã là thiết bị giúp các cưa hàng bán lẻ tại Lào Cai có thêm những giao diện và bộ mặt mới trong công cuộc đô thị hóa của tỉnh.

 Qúy khách hàng có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn các lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lào Cai xin vui lòng liên hệ ngày với Thịnh Phát chúng tôi để được thiết kế, vận chuyển lắp đặt miễn phí.

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.