Cung cấp giá kệ nhà kho tại Ninh Bình, Tam Điệp, Nho Quan, Yên Khánh

Nhắc đến Ninh Bình chúng tôi lại nhớ lại kỷ niệm, mấy năm trở về trước công ty có thi công, công trình lắp đặt giá kệ siêu thị tại siêu thị Đông Thành PLAZA tại Thành Phố Ninh Bình. Với số lượng 1,500 bộ giá kệ siêu thị các loại được lắp đặt tại các gian hàng. Khoảng thời gian đó, chúng tôi phải làm ngày làm đêm nhằm đẩy nhanh tiến độ và bàn giao cho chủ đầu tư. Có lẽ đây cũng chính là cái duyên mà sau này công ty chúng tôi thường xuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ nhà kho tại địa bàn tỉnh.

ke-nha-kho-tai-ninh-binh

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp giá kệ nhà kho tại Ninh Bình. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đai. Nguyên liệu chính được sử dụng cho giá kệ được làm bằng thép sơn tĩnh điện. Với nhiều mẫu giá kệ được cung cấp tại địa bàn tỉnh, sản phẩm giá kệ nhà kho do chúng tôi cung cấp đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

gia-nha-kho-tai-ninh-binh

Giá kệ nhà kho tại Ninh Bình được thiết kế kiểu dáng đẹp, mẫu mã hiện đại, sử dụng phù hợp với hầu hết các hệ thống nhà kho lớn nhỏ. Với nhiều dòng giá kệ nhà kho, từ giá kệ nhà kho trung tải, giá kệ nhà kho công nghiệp, giá kệ nhà kho đa năng, giá kệ nhà kho v lỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với hầu hết nhu cầu của quý khách hàng. Qúy khách hàng tại Ninh Bình có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ trực tuyến : 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.