Cung cấp giá kệ nhà kho, kệ kho chứa hàng tại Vĩnh Phúc, Phúc Yên, Vĩnh Yên, Lập Thạch

Với tốc độ phát triển những năm gần đây, Vĩnh Phúc ngày càng gia tăng các khu công nghiệp, nhà máy chế xuất, nhà xưởng sản xuất. Đây cũng là lý do khiến giá kệ nhà kho ngày càng là thiết bị quan trọng và được sử dụng nhiều nhiều tại tỉnh. Với nhu cầu sử dụng đa dạng đòi hỏi kiểu dáng hiện đại, linh hoạt, chất lượng tốt giá thành rẻ. Sau đây Thịnh Phát giới thiệu đến 1 số mẫu giá kệ nhà kho được công ty cung cấp tại Vĩnh Phúc. Sản phẩm cam kết đảm bảo uy tín chất lượng, giá thành rẻ, vận chuyển lắp đặt miễn phí. Chúng tôi rất tin tưởng rằng, những sản phẩm giá kệ nhà kho do công ty cung cấp sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

ke-nha-kho-tai-vinh-phuc

Sản phẩm kệ nhà kho Trung Tải được công ty cung cấp và lắp đặt tại Vĩnh Phúc

gia-hang-trung-tai-vinh-phuc

Sản phẩm giá kệ nhà kho hạng trung được công ty lắp đặt tại Vĩnh Phúc

gia-ke-nha-kho-palet-tai-vinh-phuc

Sản phẩm giá kệ nhà kho Palet được công ty cung cấp và lắp đặt tại Vĩnh Phúc

gia-ke-thep-v-lo-tai-vinh-phuc

Sản phẩm giá kệ thép v lỗ tải trọng từ 80kg đến 120kg/ 1 sàn được công ty lắp đặt tại Vĩnh Phúc

ke-gia-de-hang-nha-kho-tai-vinh-phuc

Sản phẩm Kệ giá để hàng nhà kho tải trọng từ 60kg đến 90kg/ 1 sàn được cung cấp tại Vĩnh Phúc

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến quý khách hàng 1 số sản phẩm giá kệ nhà kho được công ty cung cấp với giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, giá kệ được bảo hành 5 năm, khách hàng có nhu cầu lắp đặt, với số lượng từ 10 bộ trở lên, Thịnh Phát sẽ tư vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho Qúy khách hàng. Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp thêm những mẫu giá kệ đa năng chuyên dụng cho nhà kho với tải trọng từ 100kg đến 120kg/ 1 sàn. Qúy khách hàng có nhu cầu cần biết thêm thông tin sản phẩm, quý khách hàng vui lòng xem hàng trực tiếp tại danh mục sản phẩm để biết thêm chị tiết. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phụ vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.