Cung cấp giá kệ để hàng siêu thị tại Sơn La, Mộc Châu, Hát lót, Phù Yên

Tự hào là đơn vị cung cấp cho hơn 200 khách hàng sử dụng giá kệ để hàng siêu thị tại Sơn La. Chúng tôi cam kết bằng uy tín, tất cả những sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Iso 9001, kệ được thiết kế hiện đại, có độ bền cao, chế độ bảo hành 6 năm đối với tất cả khách hàng sử dụng giá kệ để hàng siêu thị tại Sơn La.

ke-de-hang-sieu-thi-tai-son-la

Kệ để hàng siêu thị tại Sơn La được công ty cung cấp và lắp đặt uy tín chất lượng

Từ những huyện xa nhất như Sồn Mã, Quỳnh Nhai cho đến Thuận Châu và các huyện gần như Hát lót, Mường La. Hầu hết khách hàng mở tạp hóa và kinh doanh siêu thị tại khu vực đều sử dụng giá kệ để hàng siêu thị để trưng bày hàng hóa trong cửa hàng. Theo anh Lò A Tấm, chủ tiệm tạp hóa tại Sông Mã cho biếtTrước kia Tấm chỉ sử dụng giá kệ được làm bằng gỗ hoặc hàn bằng sắt hay kệ nhà kho thô sơ ở trên Bản chuyển xuống để trưng bày hàng hóa cho cửa hàng. Có lần Tấm xuống thành phố nhập hàng của đại lý và được chủ hàng giới thiệu cho đơn vị cung cấp giá kệ để hàng siêu thị. Tấm nghĩ đơn vị tại Hà Nội cách xa chỗ Tấm bán hàng hơn 300km, sợ xa, đơn vị không chuyển kệ cho Tấm được. Nhưng khi tấm liên hệ thì được đơn vị nhiệt tình tư vấn và chuyển giá kệ về tận cửa hàng. Kể từ khi sử dụng giá kệ, cửa hàng của tấm đẹp hơn, có nhiều không gian trưng bày. Tấm thích nhất là giá kệ này rất thuận tiện cho khách lựa đồ khi mua hàng.

Sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị tại Sơn La đã được hầu hết các chủ cửa hàng, tiệm tạp hóa sử dụng, trải nghiệm có những đánh giá tích cực. Với doanh số bán hàng 10,000 bộ kệ/ 1 năm, giá kệ để hàng siêu thị đã bao phủ lên đến 90% các cửa hàng kinh doanh bán lẻ tại tỉnh.

ke-gia-de-hang-sieu-thi-tai-son-la

Mẫu giá kệ đôi để hàng siêu thị được công ty cung cấp tại Sơn La

Để được sử dụng giá kệ để hàng siêu thị tại Sơn La thực sự đơn giản, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt cho khách hàng ở những huyện xa xôi nhất như Sông Mã, Quỳnh Nhai. Dù khó khăn, dù xa xôi vất vả. Nhưng chúng tôi sẽ phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, khách hàng chỉ đặt mua số lượng 1 bộ. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được mẫu giá kệ ưng ý và tìm kiếm phương tiện chuyển giá kệ đến tận nơi cho khách hàng. Thành công trong kinh doanh của khách hàng cũng là cơ hội phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tân tâm phục vụ khách hàng toàn thời gian, mọi lúc, mọi nơi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.