Cung cấp giá kệ để hàng siêu thị tại Hà Nam, Phủ Lý, Đồng Văn, Lý Nhân

Hà Nam là tỉnh nằm vùng đồng bằng sông hồng Việt Nam, vị trí đắc địa thuộc cửa ngõ thủ đô Hà Nội. Những năm trở lại đây, nền kinh tế của Hà Nam phát triển nhanh chóng. Khu công nghiệp, các trường cao Đẳng, Đại Học, siêu thị, trung tâm thương mại ngày càng được móc ra tại tỉnh. Đây cũng là lý do khiến giá kệ để hàng siêu thị những năm trở thành sản phẩm hót với nhu cầu sử dụng tăng cao tại tỉnh.

gia-ke-hang-sieu-thi-tai-ha-nam

Kệ để hàng siêu thị được áp dụng cho hầu hết các hệ thống siêu thị tạp hóa tại tỉnh

Thịnh Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp giá kệ để hàng siêu thị tại Hà Nam. Là đơn vị sở hữu công nghệ dây truyền máy móc hiện đại, sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị được cung cấp tại tỉnh Hà Nam có nhiều kích thước chủng loại đa dạng, kệ chịu được tải trọng nặng, đô bền cao, thân thiện với môi trường.

Giá kệ để hàng siêu thị tại Hà Nam là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày kệ tạp hóa, siêu thị. Sản phẩm được cung ứng gồm giá kệ đơn để hàng áp tường, giá kệ đôi 2 mặt giữa nhà, đầu kệ để hàng đôi đầu dãy. Với chiều dài linh hoạt từ 700, 900 1200 mm, giá kệ để hàng siêu thị có thể trưng bày, kệ tại mọi vị trí mà các bạn muốn. Từ góc nhà, dệ tường, giữa nhà, vỉ hè… Kệ để hàng siêu thị luôn vững trãi và đảm bảo chất lượng.

gia-de-hang-sieu-thi-tai-ha-nam

Sản phẩm giá để hàng siêu thị đôi 2 mặt, kệ đầu dãy được lắp đặt tại Hà Nam

Sản phẩm được khẳng định chất lượng nhiều năm liên tiếp và được khách hàng tại tỉnh sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Giá kệ để hàng siêu thị tại Hà Nam do Thịnh Phát cung cấp ngày càng trở lên phổ biến và quan trọng đối với các hộ kinh doanh bán lẻ. Mọi diện tíchm mọi mặt bằng, mọi vị trí, giá kệ để hàng siêu thị Thịnh Phát sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ để hàng siêu thị tại Hà Nam, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế siêu thị và dự toán tổng giá kệ để hàng cho siêu thị chất lượng tiết kiệm. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.