Cung cấp giá kệ đa năng tại Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn Hà Nội

Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn Hà Nội là 3 khu vực hầu như không có đơn vị cung cấp giá kệ đa năng tại khu vực này. Người dân sinh sống tại đây khi có nhu cầu mua giá kệ đa năng thường phải sang phố Đê La Thành để mua hoặc tìm các đơn vị bán hàng trên mạng thuê đơn vị ship về vị trí cần lắp đặt.

Để mua được giá kệ đa năng cũng cực nhọc lắm, bạn phải tự đo, tự lên kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao x số sàn rồi nhờ đơn vị tư vấn và báo giá. Vất vả được việc đã đành, nhiều lúc tiền mất tật mang vì mua phải giá kệ đa năng không phù hợp hoặc không đảm bảo chất lượng. Nhưng mọi vẫn đề mà khách hàng đang phải băn khoan và lo lắng, Thịnh Phát chúng tôi sẽ là người bạn tin cậy và giải quyết tất cả mọi muôn phiền khi khách hàng có nhu cầu sử dụng giá kệ.

Chúng tôi là đơn vị chuyênn sản xuất giá kệ đa năng, kệ nhà kho, giá kệ siêu thị.

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Qúy khách hàng có nhu cầu xem mẫu giá kệ, quý khách hàng có thể qua địa chỉ công ty để xem các mẫu giá kệ do chúng tôi cung cấp trên thị trường. Qúy khách hàng là người bận rộn hoặc quý khách hàng không có thời gian để đi đến các đơn vị cung cấp. Vậy quý khách hàng hãy để lại địa chỉ, Thịnh Phát chúng tôi sẽ đến trực tiếp đo, thiết kế và lên số lượng giá kệ cho quý khách hàng. Với nhiều chủng loại giá kệ, từ giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, kệ nhà kho. Phong phú về chủng loại và mẫu mã, quý khách hàng sẽ thỏa mái lựa chọn những mấu giá kệ ưng ý nhất với nhu cầu sử dụng.

gia-ke-da-nang-tai-gia-lam

Giá kệ đa năng màu trắng sữa Thịnh Phát cung cấp tại Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn Hà Nội

gia-ke-da-nang-tai-soc-son

Giá kệ đa năng màu ghi do công ty cung cấp tại Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn Hà Nội

ke-da-nang-tai-long-bien-ha-noi

Kệ đa năng chứa hồ sơ tài liệu được cung cấp tại Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn Hà Nội

Sản phẩm giá kệ đa năng tại Long Biên, Gia Lâm Sóc Sơn Hà Nội là mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tạp hóa. Chúng không những có những chức năng trưng bày đa dạng mà giá kệ đa năng còn có thể dùng để chứa đựng hàng hóa cho nhà kho… Với tải trọng có thể chứa đến 120 kg/ 1 sàn, giá kệ đa năng sẽ là 1 mẫu giá kệ lý tưởng và chúng có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu chứa hàng của quý khách.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.