Cung cấp giá kệ chứa tài liệu tại Phú Thọ, Lâm Thao, Việt Trì Uy tín chất lượng

Cung cấp giá kệ chứa tài liệu tại Phú Thọ, Lâm Thao, Việt Trì Uy tín chất lượng. Khách hàng đang quan tâm đến mẫu giá kệ chứa tài liệu, và khách hàng muốn tìm 1 đơn vị bán giá kệ này tại nơi mình sinh sống. Thật đơn giản, hãy nhấc mãy và liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp những chiếc giá kệ chứa tài liệu đẹp, bền bỉ, giá rẻ nhé.

ke-chua-tai-lieu-tai-phu-tho

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp đặt tại Phú Thọ

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI PHÚ THỌ:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1200 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện
 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU:
– Sử dụng chứa đựng tài liệu cho các hệ thống nhà kho công ty, văn phòng, cơ quan nhà nước… Kệ được thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại, vững trãi, kích thước linh hoạt, tháo lắp các tầng di chuyển dễ dàng, tiện lợi cho việc chứa và bảo quản hồ sơ tài liệu.
– Khả năng di chuyển và tháo lắp dễ dàng vì kệ nhỏ nhẹ. Tuy nhiên nếu bạn muốn tự mình lắp được giá kệ bạn phải dùng cà lê và ốc vít và bản hướng dẫn.
– Kệ chứa tài liệu được lắp rất nhiều cho các cơ quan văn phòng tại Thành phố Việt Trì và ngày càng được ứng dụng rộng hơn tại các huyện tại Phú Thọ.

gia-dung-tai-lieu-tai-phu-tho

Mẫu giá đựng tài liệu tại Phú Thọ do Thịnh Phát lắp đặt

Thịnh Phát không chỉ cung cấp giá kệ chứa tài liệu tại Phú Thọ mà chúng tôi còn cung cấp thêm những mẫu giá kệ khác tại nơi đây. Trong số những sản phẩm thế mạnh thì, giá kệ siêu thị cũ thanh lý cũng là sản phẩm giá kệ hiện đang được Thịnh Phát cung cấp tại nơi đây. Qúy khách hàng đang băn khoăn không biết sử dụng mẫu giá kệ nào nhằm phù hợp nhất với không gian, diện tích nhà kho chứa tài liệu. Khách hàng hãy bớt chút thời gian, Thịnh Phát chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế giúp khách hàng nhé.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Website: http://giakethinhphat.com/

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.