Cung cấp giá kệ chứa tài liệu hồ sơ tại Bắc Giang, Lục Nam, Yên Thế, Hiệp Hòa

Cung cấp giá kệ chứa tài liệu hồ sơ tại Bắc Giang, Lục Nam, Yên Thế, Hiệp Hòa. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty đã cung cấp và lắp cho hơn 200 khách hàng đã tin tưởng sử dụng và lắp mẫu giá kệ chứa tài liệu này.

Với nhiều thế mạnh, dây truyền sản xuất tự động, nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ là những lợi thề mà giá kệ chứa tài liệu Thịnh Phát đem lại trong quá trình vận hành sử dụng.

ke-chua-tai-lieu-tai-bac-giang

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp đặt tại Bắc Giang

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI BẮC GIANG:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện

gia-chua-tai-lieu-tai-bac-giang

Mẫu giá chứa tài liệu được lắp tại Hiệp Hòa – Bắc Giang

Khách hàng đang quan tầm và muốn lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Bắc Giang, khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi nhé. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều chủng loại giá kệ tại Bắc Giang Trong số những sản phẩm thế mạnh thì, giá kệ đa năng, giá kệ siêu thị là  những mẫu giá kệ hiện đang được công ty cung cấp và lắp đăt miễn phí tại Bắc Giang. Để được tư vấn và lắp đặt, khách hàng hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu giá kệ và được báo giá cạnh tranh nhé.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.