Cung cấp giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng uy tín

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu được sử dụng cho các công ty, cơ quan nhà nước hiện nay. Mẫu giá kệ này ngày càng khẳng định được những thế mạnh của mình so với các mẫu giá kệ cùng phân phúc trong quá trình vận hành sử dụng. Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu do Thịnh Phát sản xuất gồm có nhiều chủng loại khác nhau, với những mẫu kệ hiện tại được bán trên thị trường thì Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng là những mẫu giá kệ được chúng tôi cấp hàng có sẵn với giá thành phải chăng và đảm bảo chất lượng.

gia-ke-chua-tai-lieu-5-tang

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 3 tầng
Là mẫu Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu có kích thước chiều cao và số tầng thấp nhất, Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 3 tầng, mẫu giá kệ này được sử dungh chủ yếu cho các hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ. Với thiết kế chiều dài tiêu chuẩn từ 1m đến 1,5m kết hợp với chiều cao 1,5m chia cho 3 tầng. Với kích thướ này, giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 3 tầng sẽ rất thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển.

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 4 tầng

Là mẫu giá kệ có chiều cao trung bình, giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 4 tầng được khach hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với trung bình độ cao từ 1,8 đến 2m và được chia đều cho 4 tầng. Tính ra như vậy, mỗi tầng của giá kệ có khoảng trống khoảng 45cm. Với diện tích này khách hàng sẽ để được rất nhiều file và tài liệu cần thiết cho công ty doanh nghiệp của mình.

Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 5 tầng

Có độ cao nhất, sử dụng nhiều tầng nhất, Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 5 tầng đã được ứng dụng cho hầu hết các hệ thốn nhà kho tài liệu lớn nhỏ. Với kích thước chiều cao được sử dụng từ 2,5m đến 2,8 và cho khoảng trống giữa các tầng là 48cm. Với khoảng cách này, Giá kệ chứa hồ sơ tài liệu 5 tầng có thể chứa được 2 hàng file đứng và 12 hàng file nằm.

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu giá kệ chứa đựng hồ sơ tài liệu. Như chúng ta đã biết, giá kệ chứa hồ sơ tài liệu ngày càng trở lên quan trọng và cần thiết đối với các hệ thống nhà kho lưu trữ tài liệu. Khi đã được ứng dụng cho mẫu giá kệ này cho kho chứa tài liệu, tài liệu sẽ đẹp, bền bỉ, đảm bảo chất lượng. 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.