Cung cấp giá kệ bày hàng siêu thị, cửa hàng bán lẻ tại Cao Bằng, Bảo Lâm, Bảo lạc

Giá kệ bày hàng siêu thị ngày càng là thiết bị được sử dụng phổ biến, đôi khi chúng còn người dân tại Cao Bằng phải đi cả chặng đường dài lặn lội xuống Hà Nội tim nhà cung cấp thiết bị này. Nhưng kể từ năm nay trở đi, khi các bạn có nhu cầu mua giá kệ bày hàng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa tại Cao Bằng, các bạn không cần phải mất công sức và thời gian nữa. Các bạn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt tận nơi cho các bạn nhé. Để mua được giá kệ bày hàng siêu thị tại Cao Bằng các bạn hãy thực hiện những công đoạn sau:

1; Hãy vào trang chủ giá kệ siêu thị và lựa chọn sản phẩm phù hợp

2; Theo kiểu dáng, kích thước của giá kệ, các bạn đo xem cửa hàng của mình sử dụng hết bao nhiêu bộ

3; Sử dụng bày hàng, gồm kệ đơn áp tường, kệ đôi 2 mặt, đầu kệ siêu thị theo vị trí để đảm bảo không gian cửa hàng

4; Lên số lượng, kích thước từng loại kệ và gửi qua hòm thư Email: kethinhphat@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh công ty để báo đơn hàng.

Trong trường hợp khách hàng không biết cách đo, lên số lượng và lựa chọn giá kệ bày hàng siêu thị phù hợp, khách hàng để lại địa chỉ, số điện thoại và nhu cầu. Chúng tôi sẽ cử trực tiếp nhân viên kỹ thuật xuống đo, thiết kế và báo giá cho khách hàng. Số hotline: 0988 488 882 khách hàng hãy liên hệ số này hoặc gọi và số máy bàn công ty nhé. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ bày hàng siêu thị do công ty cung cấp và lắp đặt tại Cao Bằng để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

 

ke-bay-hang-sieu-thi-tai-cao-bang

Kệ bày hàng siêu thị gồm; kệ đơn áp tường và kệ đôi  được công ty cung cấp và lắp đặt tại Cao Bằng

gia-bay-hang-sieu-thi-tai-cao-bang

Kệ bày hàng siêu thị đôi 2 mặt dài 900 x cao 1500 x 4 tầng được công ty lắp đặt tại Cao Bằng

Giá kệ bày hàng siêu thị tại Cao Bằng là sản phẩm chuyên dụng để quảng cáo và trưng bày cho cửa hàng tự chọn và cửa hàng tạp hóa. Với thiết kế tinh tế sắc sảo, kiểu dáng cứng cáp hiện đại, tính năng linh hoạt, kích thước đa dạng, kệ bày hàng siêu thị đã được khách hàng tại Cao Bằng sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực và được đánh giá có chất lượng ngang với sản phẩm giá kệ bán hàng tạp hóa được công ty cung cấp tại Cao Bằng. Không những là sản phẩm có chất lượng tốt giá thành hợp lý mà kệ bày hàng siêu thị tại Cao Bằng còn được công ty lắp đặt và vận chuyển miễn phí với đơn hàng có giá trị trên 15,000,000 VNĐ với bất kỳ tại các huyện, thị trấn, thành phố trực thuộc tỉnh Cao Bằng. Là sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Vậy chẳng có lý do gì khiến các bạn không nghĩ đến phương án sử dụng giá kệ bày hàng siêu thị phải không ạ?

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.