Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc

Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc. Qúy khách hàng đang tìm và cần mua sản phẩm giá kệ siêu thị tại tỉnh Vĩnh Phúc, khách hàng hãy để lại thông tin, số máy để chúng tôi liên hệ, tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua được những chiếc giá kệ siêu thị đẹp, bền bỉ, giá rẻ, bảo hành chính hãng. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc. Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Năm này, kể từ đầu năm trở lại đây, chúng tôi đã cung cấp và lắp cho hơn 100 khách hàng tại Vĩnh Phúc. Sản phẩm được trao đến tay khách hàng chủ yếu được sử dụng giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng và giá kệ bày hàng tạp hóa.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Vĩnh Phúc.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài 900 x cao 1500 x 4 tầng

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-vinh-phuc

Mẫu giá kệ siêu thị đôi màu xanh dương được lắp tại Vĩnh Phúc

Giá kệ siêu thị luôn là sản phẩm dùng để trưng bày không thể thiếu được cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị tự chọn. Tính đến xả lượng giá kệ mà chúng tôi cung cấp, thì giá kệ siêu thị chiếm 70%, 30% còn lại chủ yếu được sử dụng giá kệ đa năng và giá kệ bày hàng tạp hóa. Kệ siêu thị do chúng tôi cung cấp được khách hàng sử dụng phổ biến nhất là kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị. Sản phẩm kệ đơn siêu thị được bày áp tường còn kệ đôi siêu thị được bày giữa nhà. Từng sản phẩm đều có công năng và giúp khách hàng bày biện hàng hóa đẹp, thuận tiện, bắt mắt.

cua-hang-gia-sieu-thi-tai-vinh-phuc

Sản phẩm giá kệ siêu thị màu đen được cung cấp và lắp tại Vĩnh Phúc

Qúy khách hàng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn chủng loại, mẫu, kích thước giá kệ nào phù hợp nhất với không gian cửa hàng của mình. Khách hàng hãy cho chúng tôi địa chỉ, chúng tôi sẽ đến tận cửa hàng, đo, thiết kế và lên dự toán đầy đủ cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình chu đáo.

>> Xem thêm: Cung cấp, bán giá kệ bày hàng tạp hóa tại Vĩnh Yên, Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị Thịnh Phát, khách hàng tại Vĩnh Phúc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.