Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang

Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang. Bạn đang cần tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhé. Thịnh Phát chúng tôi hiện đang cung cấp và lắp rất nhiều chủng loại giá kệ siêu thị chất lượng tại Tuyên Quang. Sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Hiện nay, Thịnh Phát đang cung cấp và lắp cho hơn 300 khách hàng tại Tuyên Quang sử dụng các loại giá kệ bày hàng. Gồm, giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, giá kệ bán hàng… Sản phẩm với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, mẫu mã phù hợp và tối ưu hóa với hầu hết diện tích, không gian cửa hàng.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài 1200 x cao 1500 x 4 tầng

Mâm đáy: D 1200 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 1200 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

cua-hang-ban-gia-ke-sieu-thi-tai-tuyen-quang

Mẫu giá kệ siêu thị được cửa hàng cung cấp và lắp tại Tuyên Quang

Ngày nay, giá kệ siêu thị là mẫu giá kệ được sử dụng bày hàng phổ biến nhất  hiện hay. Có lẽ trước kia, những chiếc giá kệ chứa hàng tạp hóa, giá kệ đa năng, những mẫu giá kệ này thường được sử dụng phổ biến thay cho giá kệ siêu thị. Nhưng kể từ khi mẫu giá kệ siêu thị được thiết kế mới,  sản phẩm được thiết kế kiểu dáng hoàn hiện đại, linh hoạt, thông minh. Sản phẩm ngày càng được khách hàng ưu chuộng sử dụng và đón nhận, Mới chỉ được ra mắt vào năm 2017, nhưng mẫu giá kệ mới này đã được sự đón nhận của thị trường và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

cua-hang-gia-sieu-thi-tai-tuyen-quang

Mẫu giá kệ đơn siêu thị được cửa hàng lắp tại Tuyên Quang

Giá kệ siêu thị vốn được sinh ra nhằm giúp khách hàng sở hữu những chiếc giá kệ đẹp, tiện lợi, thuận tiện trong việc bày hàng và quản lý hàng hóa tại gian hàng, nhà kho siêu thị. Nhưng không phải mẫu giá kệ nào cũng được thiết kế tiện lợi và đảm bảo chất lượng, Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Tuyên Quang. Sản phẩm chúng tôi cung cấp tại thị trường tỉnh luôn cam kết đảm bảo uy tín chất lượng, giá rẻ, vận chuyển lắp đặt miễn phí tận nơi cho khách hàng.

>> Xem thêm: Bán giá kệ bán hàng siêu thị tại Tuyên Quang, Hàm Yên, Yên Sơn, Lâm Bình

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị Thịnh Phát, khách hàng tại Tuyên Quang, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.