Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Phú Thọ

Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Phú Thọ. Qúy khách hàng đang tìm mua những chiếc giá kệ siêu thị, rẻ, bền, đẹp tại Phú Thọ. Nhưng quý khách hàng vẫn chưa lựa chọn cho mình được 1 nhà cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng. Vậy khách hàng hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi nhé, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những chiếc giá kệ đẹp, thiết kế hiện đại, tiết kiệm chi phí.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Phú Thọ.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài 1200 x cao 1500 x 4 tầng

Mâm đáy: D 1200 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 1200 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-hai-phu-tho

Mẫu giá kệ siêu thị đôi màu đỏ được lắp tại Phú Thọ

Từ năm 2015 trở lại đây, đầu tiên chúng tôi là đơn vị phân phối giá kệ bày hàng tạp hóa tại Phú Thọ, sau đó chúng tôi tiếp tục cung cấp thêm, giá kệ đa năng và giá kệ siêu thị tại địa bàn tỉnh. Những chủng loại giá kệ do Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại tỉnh Phú Thọ đã được khách hàng ứng dụng cho rất nhiều hệ thống cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, shop thời trang. Năm nay, chúng tôi tiếp tục cung cấp thêm nhiều mẫu giá kệ siêu thị với nhiều mẫu mới. Mode năm nay được thiết kế hiện đại, kiểu dáng bắt mắt và có giá thành cạnh tranh hơn so với các mẫu giá kệ năm trước.

Là sản phẩm chiến lược trong giai đoạn phát triển 2019 đến 2025, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp và bổ xung thêm những mẫu giá kệ phù hợp nhất với thị trường và nhu cầu trưng bày, bán hàng của ngưởi dân tỉnh Phú Thọ. Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng cũng như nhứng đánh giá của người tiêu dùng để chúng tôi cải thiện và thiết kế những mẫu giá kệ phù hợp, hiện đại, tiết kiệm nhằm tối ưu nhất và chi phí đầu tư cho người dân Phú Thọ.

cua-hang-gia-sieu-thi-tai-phu-tho

Mẫu giá kệ đôi siêu thị kết hợp với đầu giá kệ được lắp tại Việt Trì – Phú Thọ

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Phú Thọ, khách hàng chỉ cần để lại số máy hay địa chỉ em, số điện thoại zalo để được chúng tôi tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh nhất. Đến với Thịnh Phát khách hàng không những có cơ hội sở hữu những chiếc giá kệ siêu thị bền, đẹp, rẻ mà chúng tôi còn cung cấp thêm những trang thiết bị an ninh siêu thị, thiết bị quản lý siêu thị đảm bảo uy tín chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Tư vấn lắp đặt kệ bày hàng tạp hóa tại Đoan Hùng, Việt Trì Phú Thọ

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị Thịnh Phát, khách hàng tại Phú Thọ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.