Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Ninh Bình

Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Ninh Bình. Cung cấp với hơn 30 mẫu giá kệ đẹp, bền bỉ, giá rẻ, vận chuyển lắp đặt miễn phí tận nơi. Sản phẩm được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Ninh Bình được sản xuất trên dây truyền công nghê cao cấp, chất liệu giá kệ được làm bằng thép kết hợp với sơn tĩnh điện chống mài mòn. Năm 2019 chúng tôi đã lắp đạt tại Tam Điệp, Kim Sơn, Gia Khánh, TP Ninh Bình đến hơn 1000 bộ giá kệ siêu thị các loại. Sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Thông tin sản phẩm:

Giá kệ siêu thị mini mart Ninh Bình

Nhà SX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 Năm.

Chất liệu: Thép cường lực.

Công nghệ: Sơn tĩnh điện.

Kích thước tiêu chuẩn: Cao 1,5 đến 1,8m x rộng ( Kệ đơn 42 cm, Kệ đôi 77 cm ) x dài 90 cm x 5 tầng bày hàng.

cua-hang-gia-ke-tai-ninh-binh

Mẫu giá kệ siêu thị màu đen được cung cấp và lắp tại Tam Điệp

Giá kệ siêu thị đươc cung cấp tại Ninh Bình được là sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất với tiêu chuẩn kích thước và tải trọng phù hợp với các mô hình cửa hàng có diện tích từ 100 m2 đến 500 m2. Do nhu cầu chứa hàng ở mức tải trọng trung bình và  hàng hóa được bày bán trong cửa hàng có diện tích kinh doanh nhỏ nên Thịnh Phát đã thiết kế và sản xuất mẫu sản phẩm giá kệ siêu thị mini chuyên dụng. Giá kệ siêu thị mini sau khi được giới thiệu và cung cấp trên thị trường, sản phẩm đã được khách hàng đón nhận sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Hiện nay, chúng tôi còn nhận cung cấp thêm 1 số chủng loại giá kệ tại Ninh Bình như, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ, giá kệ bày hàng tạp hóa. Trong số đó điển hình nhất, chúng tôi còn nhận thua mua giá kệ siêu thị thanh lý tại địa bàn tỉnh.

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-nam-dinh

Mẫu giá kệ siêu thị vách đục lỗ được lắp tại Ninh Bình

Sản phẩm giá kệ siêu thị tại Ninh Bình chưa bao giờ hết HOT khi được cung cấp trên thị trường. Với những chiếc giá kệ bền đẹp, chất lượng, tiện lợi, chúng đã giúp khách hàng trưng bày hàng hóa thuận tiện trong viêc kinh doanh bán hàng. Qúy khách hàng muốn được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Ninh Bình, khách hàng hãy liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt tận nơi nhé. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn hợp tác với quý khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.