Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Nam Định uy tín chất lượng

Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Nam Định uy tín chất lượng. Khách hàng cần tư vấn mua và lắp những chiếc giá kệ này, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại Nam Định nhé. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thiết kế và lắp những chiếc giá kệ bền đẹp, chất lượng tại tỉnh Nam Định.

Kệ siêu thị đôi 900 x 1800 mm.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Dài 900 x cao 1800 x rộng 850 mm x 10 tầng.

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Trọng lượng toàn kệ: 33,5kg.

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-nam-dinh

Mẫu giá kệ siêu thị đôi và đầu kệ được lắp đặt tại Nam Định

Thịnh Phát chúng tôi hiện đang cung cấp và lắp đặt hơn 30 mẫu giá kệ siêu thị tại Nam Định. Các dòng sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơ tĩnh điện chống mài mòn. Năm nay, công ty chúng tôi đã lắp đặt giá kệ siêu thị và kệ bày hàng tạp hóa cho rất nhiều cửa hàng, siêu thị tại Nam Định. Sản phẩm đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

ban-ke-sieu-thi-tai-nam-dinh

Mẫu giá kệ đôi siêu thị màu trắng sữa được cung cấp và lắp tại Nam Định

Qúy khách hàng cần tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị tại Nam Định. Khách hàng hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được công ty tư vấn và lắp tận Nam Định cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm giá kệ khi đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng về độ dầy lẫn chất lượng sơn. Chúng tôi đổi mới 1/1 trong 30 ngày đối với bất kỳ sản phẩm. Để được tư vấn và báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.