Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn

Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn . Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt giá kệ tại Lạng Sơn , khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp miễn phí nhé. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi. Hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chủng loại giá kệ siêu thị và các loại giá kệ khác tại tỉnh. Để được tư vấn và mua giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn , khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi hoặc để lại số máy để được nhân viên kinh doanh tư vấn và lắp tận nơi cho quý khách hàng.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đôi Dài 900 x cao 1800 x 5 tầng

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-lang-son

Mẫu giá kệ siêu thị được cửa hàng cung cấp và lắp đặt tại Lạng Sơn

Ngày nay, giá kệ siêu thị có thể là sản phẩm mà không thể thiếu được tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, bán lẻ tại bất cứ nơi đâu. Với tùy không gian có diện tích lớn nhỏ thì giá kệ siêu thị đều có những kích thước phù hợp nhằm đáp ứng với nhu cầu của quý khách hàng. Không chỉ giá kệ siêu thị mà giá kệ bày hàng tạp hóa cũng là sản phẩm tạo lên sự khác biệt và tô thắm vẻ đẹp cho gian hàng siêu thị. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp hơn 30 mẫu giá kệ siêu thị và các chủng loại giá kệ khác tại tỉnh Lạng Sơn. Tất cả những chủng loại giá kệ này luôn đảm bảo chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất.

cua-hang-gia-sieu-thi-tai-lang-son

Mẫu giá kệ siêu thị màu xanh được cửa hàng cung cấp tại Lạng Sơn

Trong kinh doanh bán lẻ thì giá kệ siêu thị luôn là sản phẩm quan trọng, chúng giúp chủ cửa hàng bày biện, bố trí từng gian hàng đẹp hơn, thuận tiện hơn, dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa và lượng hàng tồn kho trong siêu thị. Tính đến thời điểm hiện tại thì cửa hàng chúng tôi đã lắp cho hơn 200 khách hàng tại Lạng Sơn mua và sử dụng giá kệ siêu thị.

>> Xem thêm: Bán, Lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Chi Lăng, Hữu lũng Lạng Sơn

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị Thịnh Phát, khách hàng tại Lạng Sơn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.