Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Hà Giang

Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Hà Giang. Khách hàng cần tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ tại Hà Giang. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí những mẫu giá kệ mà khách hàng cần nhé. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu bày hàng siêu thị, tạp hóa tại Hà Giang. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đã được hầu hết khách hàng tại tỉnh đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Hà Giang

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đơn Dài 1200 x cao 1500 x 4 tầng

Mâm đáy: D 1200 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 1200 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

cua-hang-gia-ke-sieu-thi-tai-ha-giang

Mẫu giá kệ đôi siêu thị và đầu kệ siêu thị được lắp đặt tại Hà Giang

Sản phẩm giá kệ siêu thị được cung cấp tại Hà Giang hiện là mẫu giá kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm đã được công ty cung cấp và lắp đặt cho hầu hết các hệ thống cửa hàng tự chọn, siêu thị, tạp hóa tại Hà Giang. Tính từ thời điểm mà chúng tôi cung cấp đến nay, Thịnh Phát đã lắp cho hơn 300 khách hàng tại Hà Giang sử dụng giá kệ siêu thị. Mẫu giá kệ được lắp đặt chủ yếu cho khách hàng là kệ đôi siêu thị, đầu kệ và kệ đơn siêu thi. Hiện là đơn vị có thế mạnh về cung cấp giá kệ siêu thị tại Hà Giang. Không những chúng tôi cung cấp giá kệ siêu thị m ới, mà giá kệ siêu thị thanh lý cũng là sản phẩm thế mạnh mà hiện chúng tôi cung cấp tại tỉnh. Chúng tôi cam kết trong thời gian tới, chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp và lắp đặt những chiếc giá kệ chất lượng hàng đầu tại Hà Giang.

cua-hang-gia-sieu-thi-tai-ha-giang

Mẫu giá kệ siêu thị đôi màu đỏ được cung cấp tại Mèo Vạc Hà Giang

Qúy khách hàng muốn được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị và các chủng loại giá kệ khác tại Hà Giang, quý khách hàng hãy để lại địa chỉ, số điện thoại để được công ty chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi, đo, thiết kế và lên dự toán cho khách hàng.

>> Xem thêm: Cung cấp kệ bày hàng tạp hóa tại Mèo vạc, Đồng Văn, Bắc Quang Hà Giang

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị Thịnh Phát, khách hàng tại Hà Giang, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.