Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Lào Cai

Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Lào Cai. Qúy khách hàng đang cần tư vấn và lắp đặt chủng loại giá kệ siêu thị này, khách hàng hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi nhé. Đến với Thịnh Phát, khách hàng tại Lào Cai sẽ được công ty tư vấn tận tình và lựa chọn được chủng loại giá kệ phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình. Hiện Thịnh Phát chúng tôi đang cung cấp hơn 50 dòng sản phẩm giá kệ siêu thị gồm nhiều chủng loại, từ kệ đơn siêu thị, kệ đôi siêu thị, đầu kệ siêu thị… Với chiều dài x cao x số tầng khác nhau nhằm phù hợp nhất  với diện tích và không gian của khách hàng.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Lào Cai

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đơn Dài 900 x cao 1500 x 4 tầng

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-lao-cai

Mẫu giá kệ đôi siêu thị được cửa hàng tư vấn và lắp đặt tại Lào Cai

Như chúng ta đã biết, nhu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lào Cai ngày càng nhiều bởi nhu cầu sử dụng mẫu giá kệ siêu thị này thanh thế cho giá kệ thép v lỗ hay giá kệ đa năng được phổ biến hơn. Với những thế mạnh từ thiết kế đến kiểu dáng, giá kệ siêu thị đã chứng minh được những lợi thế trong quá trình vận hành cũng như sự bền bỉ trong sử dụng. Sản phẩm giá kệ siêu thị tại Lào Cai được cửa hàng tư vấn và lắp cho khách hàng thường được sử dụng, kệ đơn áp tường và kệ đôi giữa nhà. Với 2 dòng sản phẩm giá kệ chính và được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, giá kệ siêu thị đã được khách hàng tại Lào Cai sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

cua-hang-gia-sieu-thi-tai-lao-cai

Đơn hàng giá kệ siêu thị được lắp tại Sapa – Lào Cai

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Lào Cai, khách hàng hãy liên hệ địa chỉ cửa hàng cung cấp gần nhất tại nơi mình sinh sống hoặc liên hệ trực tiếp với Cửa hàng giá kệ siêu thị Thịnh Phát để được chúng tôi hướng dẫn mua hàng và vận chuyển lắp đặt miễn phí tại công trình. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

>> Xem thêm: Giá kệ đựng hàng tạp hóa siêu thị tại Lào Cai, Văn Bàn, Sapa

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.