Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Hưng Yên, Uy tín chất lượng

Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Hưng Yên, Uy tín chất lượng. Sản phẩm được cung cấp và lắp đặt bởi Thịnh Phát, kệ được sản xuất trên dây truyền công nghê hiện đại. Nguyên liệu chính được lằm bằng thép sơn tĩnh điện chống mài mòn. Sản phẩm giá kệ siêu thị Thịnh Phát ngày càng được các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa tại Hưng Yên sử dụng nhiều hơn bởi những tính năng ưu việt cũng như kiểu dáng linh hoạt, bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng. Qúy khách hàng hiện đang cần tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hưng Yên,  khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi nhé.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị tại Hưng Yên

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Kệ đơn Dài 900 x cao 1800 x 5 tầng

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Tải trọng chứa hàng 80kg 1 sàn

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-hung-yen

Sản phẩm giá kệ siêu thị được công ty cung cấp và lắp tại Hưng Yên

Ngày nay, giá kệ siêu thị ngày càng được sử dụng phổ biến hầu hết tại các vùng quê thuộc tỉnh Hưng Yên. Trong năm nay, chúng tôi đã lắ cho hơn 200 khách hàng mua và sử dụng giá kệ tại Hưng Yên, sản phẩm giá kệ được lắp phổ biến cho các hệ thống bán hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tự chọn, shop thời trang… Với nhiều kích thước giá kệ được áp dụng trong bày hàng hóa. Từ kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ, những mẫu kệ này sẽ đáp ứng được hầu hết như cầu trưng bày hàng hóa của khách hàng.

Với những mô hình bán lẻ ngày nay thì giá kệ siêu thị luôn là mẫu giá kệ trưng bày phù hợp nhất và đẹp nhất cho hệ thống bán hàng, tạp hóa. Có lẽ trước kia, giá kệ siêu thị chưa có thì giá kệ đa năng được sử dụng phổ biến hơn, tuy nhiên kể từ khi giá kệ siêu thị được chúng tôi thiết kế và sản xuất thì chúng đã được thay thế cho giá kệ đa năng và được sử dụng bày hàng chính cho siêu thị, cửa hàng tự chọn.

cua-hang-gia-sieu-thi-tai-hung-yen

Mẫu giá kệ siêu thị đôi màu xanh được cửa hàng lắp tại Ân Thi Hưng Yên

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hưng Yên, khách hàng hãy để lại số máy hoặc liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhân viên tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi nhé. Đến với Thịnh Phát, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư  vấn và hợp tác với quý khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.