Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Hải Phòng chất lượng

Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Hải Phòng chất lượng. Khách hàng hiện đang quan tâm và cần tư vấn, lắp đặt mẫu giá kệ này, khách hàng hãy liên ngay với chúng tôi nhé. Hiện chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hải Phòng. Sản phẩm do chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiên đại hàng đầu kết hợp với nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Với chế độ bảo hành 5 năm trên toàn Quôc, sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-hai-phong

Mẫu giá kệ đôi siêu thị được cung cấp và lắp đặt tại Hải Phòng

Kệ đơn siêu thị 900 x 1500 mm.

NSX: Thịnh Phát

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Dài 900 x cao 1500 x rộng 450 mm x 4 tầng.

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Trọng lượng toàn kệ: 17kg.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp giá siêu thị tại Hải Phòng. Với nhiều chủng loại giá kệ khác nhau, từ kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ… Hơn nữa chúng tôi còn thanh lý giá kệ siêu thị cũ tại đây. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đảm bảo uy tín chất lương, giá kệ siêu thị do chúng tôi cung cấp đã được quý khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Ngoài giá kệ siêu thị thì Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều trang thiết bị thiết bị cho siêu thị tại Hải Phòng. Những thiết bị thế mạnh của chúng tôi gồm có: Kệ cho nhà kho, thiết bị an ninh siêu thị, thiết bị quản lý siêu thị… Với đa dạng về thương hiệu và chủng loại, kết với giá chính sách giá bán cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường. Thịnh Phát chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

cua-hang-ban-ke-sieu-thi-tai-hai-phong

Kệ siêu thị được tư vấn và lắp đặt tại Thủy Nguyên – Hải Phòng

Không chỉ tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị, khi quý khách hàng mua giá kệ do chúng tôi cung cấp, quý khách hàng còn được chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí không gian, mặt bằng, nhà kho tại gian hàng siêu thị… Để đươc hỗ trợ giải đáp và tư vấn nhiều hơn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.