Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Hải Dương uy tín chất lượng

Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Hải Dương uy tín chất lượng, sản phẩm giá kệ này hiện đang được Thịnh Phát cung cấp và lắp tại hầu hết các huyện, thị trấn thành phố tỉnh Hải Dương. Qúy khách hàng cần tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng tại Hải Dương. Khách hàng chỉ cẩn liên hệ với chúng tôi, Thịnh Phát sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được mẫu giá kệ đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Kệ siêu thị đôi dài 900 x cao 1800 x 5 tầng

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: Dài 900 x cao 1800 x rộng 850 mm x 10 tầng.

Mâm đáy: D 900 x R 400 mm.

Mâm tầng: D 900 x R 340 mm.

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện.

Trọng lượng toàn kệ: 33,5kg.

cua-hang-gia-ke-sieu-thi-tai-hai-duong

Mẫu giá kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng được lắp tại Hải Dương

Thịnh Phát chúng tôi hiện đang cung cấp và lắp rất nhiều chủng loại giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng tại Hải Dương. Ngoài ra thì chúng tôi còn nhận thanh lý giá kệ siêu thị cũ tại nơi đây. Sản phẩm giá kệ siêu thị cũ này, hiện chúng tôi cũng đã cung cấp và lắp cho hơn 200 khách hàng sử dụng. Tùy chủng loại giá kệ, từ giá kệ đơn, kệ đôi và đầu kệ. Những năm trước thì chúng tôi là đơn vị cung cấp và lắp đặt giá kệ đa năng chủ yếu tại nơi đây. Sản phẩm giá kệ đa năng được lắp đặt cho hầu hết các cửa hàng sửa, siêu thị nhà kho tại Hải Dương. Uy tín, chất lượng là hàng đầu, sản phẩm giá kệ Thịnh Phát đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-hai-duong

Mẫu giá kệ siêu thị đôi được lắp đặt tại Kinh Môn – Hải Dương

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Hải Dương, khách hàng hãy để lại số máy hoặc liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhân viên tư vấn và lắp đặt miễn phí tận nơi nhé. Đến với Thịnh Phát, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư  vấn và hợp tác với quý khách hàng.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.