Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Hà Nam uy tín chất lượng

Cửa hàng bán giá kệ siêu thị tại Hà Nam uy tín chất lượng. Khách hàng đàng tìm mua những chiếc giá kệ đẹp, bền bỉ, tiện dụng nhằm lắp đặt cho cửa hàng tạp hóa sắp tới của mình. Vậy khách hàng đã tìm được đơn vị cung cấp giá kệ uy tín này tại Hà Nam chưa? Nếu quý khách hàng đang băn khoăn và khó lựa chọn 1 nhà cung cấp, thì Thịnh Phát chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để khách  hàng cân nhắc và lựa chọn cho mình những chiếc giá kệ bền, đẹp, đảm bảo uy tín chất lượng.

Thông tin sản phẩm giá kệ siêu thị được cung cấp tại Hà Nam:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1200 x cao 1200 x rộng 800 x 3 tầng
  • Khung trụ: Chân hộp 30×60
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện
 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG GIÁ KỆ TRƯNG BÀY TẠP HÓA KTP13:
– Sử dụng làm giá kệ trưng bày tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tự chọn, nhà sách, văn phòng phẩm… Kệ được thiết kế gồm làm kệ đơn 1 mặt và kệ đôi 2 mặt. Với kiểu dáng đẹp, vững trãi, bền bỉ, các tầng di chuyển thuận tiện, linh hoạt khi tháo lắp, tiện cho việc trưng bày giới thiệu sản phẩm.
– Khả năng vận hành cao, kệ chiều dài x chiều cao có nhiều kích thước. Kệ để hàng tạp hóa được sử dụng chi tiết lắp ghép vì vậy lắp đặt giá kệ đơn giản.
– Giá kệ trưng bày tạp hóa KTP13 sử dụng phù hợp cho với các mô hình cửa hàng tự chọn, siêu thị có diện tích từ 50 đến 250 m2. Với ưu điểm kiểu dáng đẹp, chi phí đầu tư rẻ, giá kệ trưng bày tạp hóa KTP13 sẽ là sự lựu chọn tối ưu nhất.

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-ha-nam

Mẫu giá kệ đôi siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng được lắp đặt tại Duy Tiên – Hà Nam

Ngày nay, sản phẩm giá kệ siêu thị ngày càng được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa tại Hà Nam. chủng loại giá kệ được sử dụng phổ biến nhất là kệ đơn và kệ đôi, đầu kệ… Những mẫu giá kệ này đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như những tính năng vận hành trong quá trình sử dụng. Sản phẩm giá kệ siêu thị còn được khách hàng tại Hà Nam  và các tỉnh khác sử dụng thay thể cho giá kệ thép v lỗ và giá kệ năng. Và điển hình nhất, giá kệ thép v lỗ tại Hà Nội cũng được chúng tôi cung cấp và lắp đặt tại tỉnh Hà Nam cho quý khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn nhận cung cấp và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ nhà kho, giá kệ thời trang tại Hà Nam.

cua-hang-ban-ke-sieu-thi-tai-ha-nam

Mẫu giá kệ bày bán sữa được cung cấp và lắp đặt tại Hà Nam

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu, quý khách hàng hãy liên hệ ngau với chúng tôi để được tư vấn tận tình chu đáo. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội mua và sử dụng những chiếc giá kệ bền bỉ, chất lượng tiết kiệm chi phí.

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.