Công dụng tuyệt vời của kệ đa năng

Do các loại kệ đa năng này có nhiều ưu điểm tiện lợi, không những mang lại hiệu quả do tính năng ưu việt của chúng mà còn thể hiện tính độ thẫm mỹ, nét tinh tế riêng, đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

congdung

Sản phẩm kệ đa năng cấu tạo nguyên vật liêu chính từ kim loại sắt, thép chất lượng cao, nhập khẩu 100 %. Quy trình sản xuất và lắp ráp công nghệ cao, chống rỉ sét, chống ăn mòn oxi- hoá, do cấu tạo chắc chắn nên kệ có độ bền, chịu được tải trọng lớn.

Các loại kệ đa năng da dạng về mẫu mã, hình dáng, kích thước, màu sắc, đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Xem thêm >>> Kệ giá đa năng tại Quảng Ninh, Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cai, Đông Triều

Các công dụng tuyệt vời từ kệ đa năng

Kệ đa năng được sử dụng trong nhà đình :

Những chiếc kệ đa năng đang trở thành xu hướng mới là sự chọn lựa trong thiết kế đồ nội thất, kệ đa năng được dùng trong phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,… trong gia đình, chúng vừa có tác dụng làm vật trang trí, tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng cho căn nhà, vừa là kệ để vật dụng sách vở, đồ dùng cá nhân, vừa là kệ để chậu trồng cây kiểng, hoa xanh,…. giúp việc bày trí vật dụng trong nhà thêm ngăn nắp, gọn gàng.

Kệ đa năng dùng trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại:

kedanangtrongkinhdoanh

Sản phẩm kệ đa năng dùng nhiều làm kệ trưng bày hàng hoá, sản phẩm trong siêu thị, showroom bán hàng, cửa hàng gìay dép, thời trang,… Kệ đa năng lắp ráp theo đơn đặt hàng riêng của khách, phù hợp với không gian, diện tích nơi đặt kệ.

Ngoài ra, kệ đa năng được thiết kế tinh tế, thể hiện phong cách thanh lịch, được dùng nhiều trong văn phòng như làm kệ để hồ sơ, vật dụng văn phòng, …..

Kệ đa năng dùng trong công nghiệp:

Giá kệ đa năng dùng ở hầu hết kho bãi, hãng xưởng của các công ty, xí nghiệp. Các loại kệ này được lắp ráp thành kệ để hàng hoá với số lượng lớn trong kho. Các loại kệ đa năng công nghiệp giúp tối ưu hoá cho việc lưu trữ hàng số lượng lớn, đồng thời tối giản không gian nhà kho.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.