Công dụng của kệ đa năng trong cuộc sống

Kệ đa năng còn có tên gọi là kệ sắt v lỗ là một trong những loại kệ kho hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khác với kệ kho hàng trung tải và kệ kho hàng tải nặng dùng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng lớn thì kệ đa năng lại thuộc loại kệ kho trọng tải nhẹ. Do đó, kệ đa năng phù hợp để lưu trữ những sản phẩm trọng lượng nhẹ được sử dụng tại các thư viện, nhà trường, nhà sách, các văn phòng công ty doanh nghiệp, …

 

z687377132384_c55a9e93611c430282a20eafb4112d9a

Giá kệ kho đa năng được lắp ghép bởi các lớp tôn cao cấp, chân kệ được cấu tạo từ thép V Lỗ bắt vít với nhau, các ke ở các góc của kệ kho hàng. Mỗi tầng chứa hàng có thể chứa khoảng 150kg.

Đặc biệt, kệ đa năng còn có đa dạng về kích thước. Bên cạnh những kích thước có sẵn thì người dùng còn có thể lựa chọn những kích thước sao cho phù hợp với loại hàng hóa cần lưu trữ và diện tích kho hàng của mình.

kich-thuoc-gia-ke-trung-bay-san-pham

Lợi ích khi sử dụng kệ đa năng

Mặc dù có thiết kế rất đơn giản nhưng kệ đa năng lại được đánh giá là rất bền, đẹp và đem lại lợi ích rất lớn:

Kệ kho hàng đa năng là sản phẩm được thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp và linh hoạt trong việc thay đổi vị trí hay sửa đổi bổ sung.
Kệ có thiết kế chồng tầng vững chắc giúp người dùng tận dụng được tối đa không gian và diện tích kho hàng, cửa hàng, văn phòng,…và lưu trữ được nhiều hàng hóa.
Chứa hàng hóa trên kệ kho đa năng bạn không còn lo hàng hóa bị ướt, ẩm mốc, …
Kệ đa năng rất bền, có giá trị sử dụng cao, ít bị cong vênh hay xuống cấp .

Hỗ trợ trực tuyến : 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.