Công dụng của giá kệ thép v lỗ

cong-dung-cua-gia-ke-thep-v-lo

Giá kệ thép v lỗ vốn đã được bán từ rất xa xưa rồi các bạn nhé. Trước kia sản phẩm này chỉ được nhập từ trong TPHCM ra Hà Nội, nhưng kể từ năm 2010 trở lại đây thì Hà Nội đã có 1 số đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ thép v lỗ vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sẽ mua dễ dàng hơn.

Tuy là sản phẩm được bán phổ biến trên mạng hay các cửa hàng tạp khi nhưng đại đa số khách hàng sử dụng giá kệ thép đều không lắm vững về kỹ thuật và công năng của chúng. Sau đây Thịnh Phát sẽ đưa ra những công dụng của giá kệ thép v lỗ để quý khách hàng ứng dụng và vận hành hiệu quả chúng nhé.

1: Giá kệ thé v lỗ dùng làm kệ chứa hàng siêu thị tạp hóa

Như chúng ta đã biết, giá kệ thép v lỗ được sử dụng rất nhiều làm giá kệ chứa bày hàng tạp hóa siêu thị. Qúy khách hàng lưu ý, trong trường hợp sử dụng giá kệ thép v lỗ để bày hàng thì kệ thép v lỗ màu trắng sẽ phù hợp và bền đẹp nhất.

2: Giá kệ thép v lỗ dùng làm giá kệ chứa hàng hóa cho nhà kho

Vốn giá kệ thép v lỗ được sinh ra là để làm giá kệ chứa hàng hóa cho nhà kho các bạn à. Nhưng có lẽ do chung được thiết kế đẹp, bắt mắt lên giá kệ được ứng dụng được nhiều hơn vào những công năng khác. Nếu bạn dùng giá kệ thép v lỗ làm giá kệ nhà kho thì hãy sử dụng màu ghi nhé, màu này sẽ giúp giá kệ không bị bẩn và bền bỉ hơn.

3: Giá kệ thép v lỗ dùng làm kệ trồng rau sạch

Đây cũng là lý do tại sao khiến giá kệ thép v lỗ lại được gọi tên là giá kệ đa năng đấy các bạn à. Với kết cấu được sử dụng bằng khung v đục lỗ kết hợp với các mâm được làm bằng thép sơn tĩnh điện, giá kệ v lỗ có thể dùng chứa đựng được bất cứ vật dụng nào có kích thước phù hợp và chúng đã được sử dụng làm giá kệ trồng rau sạch khá phổ biến hiện nay.

4: Giá kệ thép v lỗ dùng làm chuồng chó, chuồng mèo… 

Nghe có vẻ hài hước phải không các bạn, nhưng thực tế đã có rất nhiều khách hàng mua giá kệ thép v lỗ về làm chuồng chó, chuồng mèo, chuồn gà… Bàn thân tôi là nhân viên tư vấn bán hàng nhiều khi còn bất ngờ với những ý tường của khách hàng.

Chúng được sử dụng làm chuồng chó chuồng mèo như này các bạn à. Khách hàng chỉ mua thanh thép v đục lỗ thôi, sau khi đo được kích thước thì sử dụng thanh thép v đục lỗ này kết hợp với vách lưới của giá kệ siêu thị làm chuồng nuôi chó mèo. Nghe có vẻ cũng hấp dẫn đấy phải không ạ.

Theo thực tế nghi nhận từ những khách hàng đã mua giá kệ thép v lỗ về làm chuồng chó, chuồng mèo thì những khách hàng này đều đánh giá cao về chất lượng, độ bền và chi phí đầu tư khi làm chuồng nuôi thú.

Như trên là những công năng của giá kệ thép v lỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Có lẽ chúng còn được ứng dụng nhiều hơn vào đời sống người dân mà chúng ta chưa biết đến. Vậy chúng tôi sẽ cập nhật những công năng mới nhất của giá kệ thép v lỗ vào lần sau nhé. 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.