Có nên sử dụng Kệ siêu thị Trung Quốc?

Với mỗi cửa hàng, đại lý, siêu thị lớn nhỏ thì việc chọn lựa kệ siêu thị nâng cấp và đầu tư là việc khá khó. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều kiểu dáng kệ siêu thị, trong đó có giá kệ siêu thị Trung Quốc.

gia-ke-sieu-thi-trung-quoc

Giá kệ siêu thị Trung Quốc được các đơn vị cung cấp tại Việt Nam

Bên cạnh đó, có rất nhiều người đã lựa chọn giá kệ siêu thị Trung Quốc này. Nhưng liệu thực sự rẻ, mang tới cho bạn lợi ích, chất lượng tối ưu nhất hay không, bạn cũng chưa thể khẳng định chắc chắn.

Với các lợi ích và công dụng to lớn trong hoạt động kinh doanh. Do đó, không ít doanh nghiệp cũng như cơ sở lợi dụng điểm yếu này để mua kệ siêu thị Trung Quốc không đảm bảo giá cả cũng như chất lượng, thời gian dùng không như mong muốn. Và bạn thực sự hiểu biết về loại kệ siêu thị này chưa?

Có nhiều người lầm tưởng, mua kệ siêu thị Trung Quốc có giá rẻ hơn so với những kệ được bán ở trên thị trường. Nhưng tính tới lợi ích lâu dài, không hẳn kệ siêu thị Trung Quốc đã đáp ứng nổi. Bên cạnh đó, kệ này nhanh hỏng, chịu tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài như mối mọt, han gỉ. Do đó, trước khi mua hoặc lựa chọn loại kệ siêu thị nào thì bạn cũng cần có được các thông tin cơ bản, cần thiết từ chất lượng, đặc điểm và giá cả của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo đặc điểm dưới đây

  • Thiết kế kệ không linh hoạt, không vững chắc. Nó gây ra sự mất thẩm mỹ và không mại tới không gian tối ưu hài hòa giữa các sản phẩm, diện tích mặt bằng và giữa các kệ với nhau.
  • Thay vì dùng công nghệ sơn tĩnh điện 2 lớp như thông thường thì kệ siêu thị Trung Quốc lại dùng công nghệ sơn nhúng.
  • Rào kệ mạ inox dễ bị oxi hóa han gỉ làm giảm đi tuổi thọ cùng tính thẩm mỹ.
  • Kích thước mâm đáy và mâm tầng sử dụng nhỏ hơn, tay đỡ mâm chỉ 2 vấu. Do đó, khả năng chịu tải của kệ siêu thị Trung Quốc là thấp.
  • Độ dày tiêu chuẩn thấp hơn so với kệ sản xuất ở trong nước. Thông thường, kệ siêu thị cần có độ dày 0,6mm mà thông thường kệ siêu thị có xuất xứ Trung Quốc chỉ có từ 0.35 đến 0.4mm.
  • Chân tiếp đất được làm từ tôn mỏng khiến làm mất đi độ ma sát, khả năng chịu tải tới hiệu suất công việc lớn.

ke-gia--sieu-thi-trung-quoc

Kệ giá siêu thị Trung Quốc có thiết kế mỏng manh, độ bền kém

Với những chi tiết, đặc điểm trên, bạn có thể nhận biết bằng quan sát trực tiếp hoặc kiểm tra thông qua chất liệu khi bạn lắp đặt. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm cho phí đầu tư mà vẫn sử dụng được giá kệ đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm giá kệ bày hàng tạp hóa. Sản phẩm này có giá thành rẻ hơn giá kệ siêu thị khoảng 15%. Nhưng chúng chỉ khác về kiểu dáng và thiết kế so với giá kệ siêu thị Việt Nam, còn chất lượng thì không khác nhau là mấy. Vì vậy đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi bạn chưa biết địa chỉ, công ty nào bán kệ siêu thị chất lượng, giá rẻ cùng với đó là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Hãy vui lòng liên hệ tới Thịnh Phát. Chắc chắn, chúng tôi mang tới cho bạn sự hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

 

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.