Có nên sử dụng kệ siêu thị dầy 0.6 không?

Có nên sử dụng kệ siêu thị dầy 0.6 không? Vậy có hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chúng để cân nhắc xem có nên sử dụng giá kệ siêu thị này không nhé?

gia-ke-sieu-thi-day-0.6

Giá kệ siêu thị dầy 0.6 ngày càng được sử dụng nhiều cho siêu thị, tạp hóa

Hiện trên thị trường được có nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị với đa dạng kích thước và chủng loại. Từ kích thước chiều dài, chiều rộng, độ dầy khac nhau. Với độ dầy tiêu chuẩn phổ thông giá kệ từ 0.4, 0.6 đến 0.8, nhưng giá kệ siêu thị có độ dầy 0.6 luôn là sản phẩm được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy tại sao kệ siêu thị dầy 0.6 lại được ưu chuộng, chúng có những lợi thế gì? Và nên sử dụng như nào để đảm bảo chất lượng? Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng giá kệ siêu thị dầy 0.6 nhé.

  • Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Hầu hết khách hàng khi đã sử dụng kệ siêu thị dầy 0.6 đều đáng giá sản phẩm được thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, giá kệ dễ dàng sử kệ bài trí tại mọi vị trí và luôn phù hợp với không gian cửa hàng lớn nhỏ.

  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí

Như các bạn đã biết, giá kệ được kệ để trưng bày trong các gian hàng thường chúng ta phải lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp với ngành hàng để tiết kiệm chi phí. Và kệ siêu thị dầy 0.6 sẽ là mẫu giá kệ phù hợp để bạn kê tại các gian hàng nhẹ như gian hàng khô, gian hàng mỹ phẩm, gian hàng bánh kẹo.Với giá thành bán giao động trên thị trường từ 700,000 VNĐ đến 1,200,000 VNĐ, giá kệ siêu thị dầy 0.6 sẽ là 1 lựa chọn tối ưu và tiết kiệm chi phí.

  • Đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cao

99/100 khách hàng đã sử dụng kệ siêu thị dầy 0.6 đều đánh giá cao về chất lượng, độ vững trắc khi giá kệ siêu thị làm nghiệm vụ. Với thiết kế khoa học, chân trụ liền khối kết hợp với tay đỡ mâm tầng và mâm đáy, giá kệ siêu thị dầy 0.6 có thể chứa được 60 đến 80 kg/ 1 tầng tùy thuộc vào chủng loại hàn hóa. Hơn thế nữa, trong quá trình sử dụng, kệ siêu thị dầy 0.6 có thể chứa được các mặt hàng có chất kiềm, a xít, muối mà không hề bị han rỉ bề mặt khi tiếp xúc.

Có nên sử dụng giá kệ siêu thị 0.6 không? Vậy có hay không? Vấn đề này cũng tùy thuộc vào quan điểm và túi tiền của mỗi người. Tuy nhiên kệ siêu thị dầy 0.6 là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm mà những mẫu kệ siêu thị khác không có được. Vậy các bạn hãy cân nhắc xem có nên dùng kệ siêu thị dầy 0.6 không và tìm cho mình 1 mẫu kệ siêu thị ưng ý nhé. Chúc các bạn chọn được mẫu giá kệ ưng ý đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.