Có nên sử dụng giá kệ cho siêu thị không?

Có nên sử dụng giá kệ cho siêu thị không? Vâng một câu hỏi mà phòng tư vấn chăm sóc khách hàng Thịnh Phát luôn nhận được những ý kiến từ phía khách hàng khi lần đầu mở siêu thị hoặc sử dụng giá kệ để trưng bày hàng hóa cho siêu thị. Vậy có nên sử dụng kệ cho siêu thị không? Và trong quá trình sử dụng chúng có thề giúp được những gì? Những lợi ích từ việc sử dụng chúng có xứng đáng với giá trị đầu tư không? Trong bài viết này Thịnh Phát sẽ đưa ra những tính năng, giá trị, chi phí để các bạn hiểu hơn để có một quyết định có nên sử dụng giá kệ cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa của mình hay không.

có nên sử dụng kệ cho siêu thị không

( Có nên sử dụng kệ cho siêu thị không? )

TÍNH NĂNG CỦA SẢN PHẨM:

– Khi sử dụng giá kệ để bố trí không gian, nội thất cho cửa hàng, siêu thị của bạn, giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc như vậy sẽ giúp cửa hàng bố trí về không gian, vị trí, màu sắc theo phong thủy một cách thẩm mỹ nhất.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt, như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các nối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoảng cách và độ rộng và chiều cao, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa thuận tiện dễ dàng.

– Chiều cao và chiều dài của giá kệ khách hàng sử dụng và đặt hàng theo nhu cầu sử dụng.

–  Di chuyển giá kệ qua các đại điểm hệ thống dễ dàng, thuận tiện.

GIÁ TRỊ SẢN PHẨM:

– Sản phẩm giá kệ giúp chúng ta có một siêu thị hiện đại, chuyên nghiệp hơn.

–  Thuận tiện cho việc bố trí và quản lý kho, và hàng hóa bố trí trên mặt giá kệ.

– Khách hàng đến siêu thị của bạn luôn đánh giá cao về tầm quy mô, chất lượng.

– Sử dụng lâu dài, mâu mã không bị lỗi thời, lạc hẫu.

– Đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ SẢN PHẨM:

– Giá trị đầu tư tiết kiệm.

– Giá thành linh hoạt theo từng phân phúc giá kệ.

– Thanh khoản dễ dàng.

Như trên Thịnh Phát đã phân tích những tính năng, giá trị, chí phí của sản phẩm giá kệ cho siêu thị. Vậy với những giá trị thiết thực đó thì sản phẩm giá kệ siêu thị có xứng đáng để bạn lựa chọn và đầu tư cho siêu thị cuả minh hay không?

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.