Có nên sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát không?

Có nên sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp không? Vâng cầu hỏi này hầu hết khách hàng khi tim hiểu và có dự định mua sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường đều băn khoăn về công năng cũng như chất lượng sản phẩm? Vậy giá kệ bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường có là sản chất lượng và đáng sử dụng hay không? Theo chị Hằng chủ tiệm tạp hóa trên đường Giáp Bát cho biêt  “ Ngay từ ngày đầu tôi kinh doanh tạp hóa tôi đã sử dụng giá kệ trưng bày do công ty Thịnh Phát cung cấp, trong quá trình vận hành giá kệ bày hàng do công ty lắp đặt cho cửa hàng sử dụng tốt, kệ không bị han rỉ, chịu được tải trọng nặng. Nhưng tôi vẫn không hài lòng lần đấy tôi mua mâm hơi nhỏ không chứa được nhiều hàng, còn lần sau này tôi mua bổ xung thêm thì công ty đã cung cấp mẫu giá kệ có mâm to cho tôi.”

Thịnh Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất giá kệ cho siêu thị, sản phẩm do công ty cung cấp trên thị trường toàn quốc thông qua các đại lý ủy quyền. Kệ bày hàng được cung cấp với chủng loại phong phú, mẫu mã đa dạng, kệ được sử dụng bày hàng, chứa hàng cho hầu hết các hệ thống siêu thị lớn va đã được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Sau đây Thịnh Phát sẽ gửi đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa được công ty cung cấp và lắp đặt trên thị trường. Sản phẩm được Thịnh Phát cam kết uy tín chất lượng, trong trường hợp khách hàng sử dụng 5 năm, nếu giá kệ bị hư, han rỉ, cong võng. Thịnh Phát sẽ đổi mới 100% hoặc sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

co-nen-su-dung-ke-bay-hang-tap-hoa-thinh-phat

Sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa được công ty cung cấp và lắp đặt trên toàn Quốc

co-nen-su-dung-ke-bay-tap-hoa-thinh-phat

Sản phẩm giá kệ đơn bày hàng tạp hóa được cung cấp bởi Thịnh Phát

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ, chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những mẫu giá kệ phù hợp nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0988 488 882 để được tư vấn và báo giá. Thịnh Phát rất mong được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.