Có nên mua kệ siêu thị cũ sử dụng từ năm 2012

Chào quý công ty, tôi là Hải ở Ninh Bình, hiện gần nhà tôi có 1 siêu thị không hoạt động và muốn thanh lý kệ siêu thị cũ. Tôi muốn mua lại thiết bị này nhưng không biết với giá thành 500,000 vnđ 1 bộ kệ đơn dài 0,9 x cao 1,8 x 5 tầng và giá 700,000 vnđ 1 bộ kệ đôi dài 0,9 x cao 1,5 x 4 tầng. Nhờ công ty tư vấn giúp tôi với giá thành và 4 năm đã sử dụng như vậy thì có nên mua lại không? Và nếu mua lại thì kệ có đảm bảo chất lượng không? ( Trần Hải)

Chào anh Hải, Như đã nhận được chia sẻ của anh về nhu cầu muốn mua lại kệ siêu thị cũ về sử dụng. Theo như chúng tôi được biết thì kệ siêu thị sử dụng từ năm 2012, đến thời điểm hiện tại cũng đã 4 năm. Như vậy bên anh vẫn có thể mua được vì tuổi thọ trung bình của giá kệ siêu thị là 12 năm. Nhưng anh cũng phải kiểm tra giá cả so với giá kệ mới có rẻ hơn nhiều không? Nếu rẻ hơn 50% so với giá kệ mới thì anh Hải nên mua về sử dụng.

Anh Hải cũng lưu ý và kiểm tra về chất lượng (Độ dầy, tiêu chuẩn kỹ thuật, tải trọng) Và chất lượng sơn của giá kệ trước khi mua nhé.

Chúc anh Hải sức khỏe và thành công!

Thân mến.

Thu Huyền.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.